Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs San Lorenzo, 1h ngày 4/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs San Lorenzo, 1h ngày 4/7/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Barracas Central vs San Lorenzo, 1h ngày 4/7/2022.

 Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs San Lorenzo, 1h ngày 4/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Barracas Central vs San Lorenzo, 1h ngày 4/7/2022

Trận đấu Superliga tại Estadio Claudio Chiqui Tapia vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Barracas Central tiếp đón San Lorenzo.

Tất cả các dự đoán, thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng về trận đấu giữa Barracas Central v San Lorenzo được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Barracas Central tiến vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 giữa Superliga với Banfield.

Trong trận đấu đó, Barracas Central kiểm soát bóng 33% và 4 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Banfield có 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Luciano Abecasis (13 ‘Phản lưới nhà) và Ramiro Enrique (57’) ghi bàn cho Banfield.

Barracas Central không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, ghi bàn ở mỗi trận và mỗi trận trong số 6 trận gần nhất của họ.

Tuy nhiên, họ đã đạt tổng điểm 8 trong khoảng thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 9 quả.

Trong trận đấu trước đó, San Lorenzo đã hòa 1-1 trong trận đấu với Tigre ở Superliga.

Trong trận đấu đó, San Lorenzo có 46% cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho San Lorenzo là Adam Bareiro (69 ‘). Đối thủ của họ, Tigre có 8 lần sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Lucas Blondel (24 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Tigre.

Trong 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây liên quan đến San Lorenzo, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối phương là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 2,33, với số bàn thắng trung bình cho Ciclón là 1,33.

Huấn luyện viên Alfredo Berti của Barracas Central sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Trong tất cả khả năng, Barracas Central có thể sẽ chơi với sơ đồ 4-2-3-1, bắt đầu hiệp một với M. Gagliardo, Facundo Mater, Nicolas Ferreyra, Gonzalo Paz, Brian Calderara, Jonathan Blanco, Carlos Arce, Pablo Mouche , Ivan Tapia, Neri Bandiera và Facundo Castro.

Ông chủ của San Lorenzo, Rubén Insúa phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Cristián Zapata (Rách bó cơ), Agustín Martegani (Vấn đề về dây dẫn) và Néstor Ortigoza (Pubalgia) sẽ không góp mặt.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Ciclón có thể sẽ sử dụng đội hình 3-4-3 bằng cách tung Augusto Batalla, Federico Gattoni, Gonzalo Lujan, Jeremias James, Agustín Giay, Jalil Elias, Siro Rosane, N. Fernandez Mercau, Ivan Leguizamon , Adam Bareiro và Malcom Braida.

Chúng tôi cảm thấy rằng San Lorenzo và Barracas Central đều có thể ghi bàn, với rất ít giữa hai đội này.

Chúng tôi sẽ thấy, nhưng điều này có vẻ như nó có thể kết thúc bằng một hình vuông. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất gần với tỷ số hòa khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share