Tỷ lệ bóng đá Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4/2022

Tỷ lệ bóng đá Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4/2022.

Tỷ lệ bóng đá Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4/2022
Tỷ lệ bóng đá Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4/2022

Blackpool sẽ làm khách tại Sân vận động Oakwell vào thứ Ba cho cuộc đụng độ Championship với chủ nhà Barnsley.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Barnsley v Blackpool, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Barnsley sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-1 tại Championship trong trận đấu trước với Huddersfield Town.

Trong trận đấu đó, Barnsley có 49% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Barnsley là Callum Styles (97 ‘). Ở phía bên kia, Huddersfield Town có 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Jordan Rhodes (4 ‘) và Harry Toffolo (45’) ghi bàn cho Huddersfield Town.

Đây là dịp hiếm hoi trong các trận gần đây mà Barnsley thể hiện khả năng phòng ngự thép. Thực tế là Barnsley đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6/6 trận trước đó, để lọt lưới 12 bàn trong thời gian đó. Trong mọi trường hợp, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Bước vào cuộc đọ sức này, Barnsley đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Ở trận đấu trước, Blackpool đã hòa 1-1 trong trận đấu tại Championship với Luton Town.

Trong trận đấu đó, Blackpool có 52% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Blackpool là Gary Madine (55 ‘). Đối với đối thủ của họ, Luton Town có 10 cú sút trúng khung thành và 5 cú sút trúng đích. Elijah Adebayo (2 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Luton Town.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Blackpool đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 10 bàn thắng. Ở hàng thủ, Blackpool đã chứng kiến ​​sự yếu kém của họ.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đây của họ kéo dài từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 cho chúng ta thấy rằng Barnsley đã thắng 2 trong số này & Blackpool 3, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng 12 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 5 bàn cho The Tykes và 7 bàn đến từ The Seasiders. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Chúng tôi nghĩ rằng The Tykes có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 cho trận đấu này và chọn Jack Walton, Callum Brittain, Mads Juel Andersen, Liam Kitching, Rémy Vita, Matthew Wolfe, Romal Palmer, Cauley Woodrow, Amine Bassi, Domingos Quina và Carlton Morris.

Theo quan điểm của chúng tôi, The Seasiders có thể sử dụng đội hình 4-4-2, chọn Chris Maxwell, Callum Connolly, Marvin Ekpiteta, Richard Keogh, James chồng, CJ Hamilton, Keshi Anderson, Kenny Dougall, Charlie Kirk, Gary Madine và Jake Beesley.

Chúng tôi tin rằng Blackpool và Barnsley đều có khả năng ghi bàn ở đây.

Hãy xem nó diễn ra như thế nào, nhưng chúng ta có thể sẽ có một trận hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất gần với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share