Tỷ lệ bóng đá Argentinos Juniors vs San Lorenzo, 1h30 ngày 31/7/2022

Tỷ lệ bóng đá Argentinos Juniors vs San Lorenzo, 1h30 ngày 31/7/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Argentinos Juniors vs San Lorenzo, 1h30 ngày 31/7/2022.

Tỷ lệ bóng đá Argentinos Juniors vs San Lorenzo, 1h30 ngày 31/7/2022
Tỷ lệ bóng đá Argentinos Juniors vs San Lorenzo, 1h30 ngày 31/7/2022

San Lorenzo sẽ đến thăm Estadio Diego Armando Maradona vào thứ Bảy cho trận đấu Superliga với chủ nhà Argentinos Juniors.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận Argentinos Juniors v San Lorenzo đều có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Argentinos Juniors bước vào trận đấu này với kết quả hòa 1-1 giữa Superliga với Banfield.

Trong trận đấu đó, Argentinos Juniors kiểm soát bóng 61% và có 15 cú sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Argentinos Juniors là Miguel Ángel Torrén (101 ‘). Banfield có 7 cú sút trúng đích trong đó 2 lần trúng đích. Emanuel Coronel (39 ‘) ghi bàn cho Banfield.

Đây là một cơ hội hiếm hoi trong những trận đấu gần đây mà Argentinos Juniors đã cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế là Argentinos Juniors đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để lọt lưới 5 bàn trong khoảng thời gian đó.

Bước vào cuộc đụng độ này, Argentinos Juniors bất bại 8 trận trước đó trên sân nhà. Một cuộc chạy rất tốt ở nhà.

Lần ra quân gần nhất, San Lorenzo đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Superliga với Talleres.

Trong trận đấu đó, San Lorenzo kiểm soát bóng 61% và có 16 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho San Lorenzo là Nahuel Barrios (90 ‘). Talleres có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Matías Catalán (11 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Talleres.

Nhìn vào phong độ của họ, và San Lorenzo đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận gần đây của họ, chứng kiến ​​các đối thủ của họ ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở hàng thủ, San Lorenzo có vẻ hơi yếu thế. Chúng ta sẽ chỉ phải xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì ở đây hay không.

Nhìn vào các trận đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 11 tháng 11 năm 2019 cho chúng ta thấy rằng Argentinos Juniors đã thắng 1 trong những trận này & San Lorenzo 2, với tổng số trận hòa là 3.

Tổng cộng 10 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong các trận đấu này, với 3 bàn thuộc về Bichitos Colorados và 7 bàn thuộc về Ciclón. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 4 vào ngày 28/02/2022 khi nó kết thúc Argentinos Juniors 1-1 San Lorenzo.

Trong khi đó, Argentinos Juniors có 66% thời gian cầm bóng và 18 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là David Zalazar (29 ‘).

Ở chiều ngược lại, San Lorenzo có 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Ricardo Centurión (65 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Patricio Loustau.

Huấn luyện viên của Argentinos Juniors, Gabriel Milito sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực để nói trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Có vẻ như Bichitos Colorados sẽ đá với sơ đồ 3-1-4-2 lần này, sử dụng Federico Lanzillota, Pablo Minissale, Miguel Torren, Lucas Villalba, Franco Moyano, Luciano Gómez, Javier Cabrera, Gabriel Carabajal, Luciano Sánchez, Gaston Veron và Nicolás Reniero.

Từ một nhóm cầu thủ đầy đủ sức mạnh, San Lorenzo gaffer Rubén Insúa phải đối mặt với vấn đề thể lực duy nhất. Jeremías James (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không tham gia.

Chúng tôi tin rằng Ciclón có thể sẽ sử dụng sơ đồ 3-4-3 bằng cách tung Sebastian Torrico, Federico Gattoni, Cristian Zapata, Gaston Hernández, Agustín Giay, Tomás Silva, Agustín Martegani, Jalil Elias, Ezequiel Cerutti, Adam Bareiro và Nahuel Barrios.

Cảm giác của chúng tôi là Argentinos Juniors có lẽ sẽ nắm quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển đổi một vài cơ hội mà họ tạo ra.

Tuy nhiên, San Lorenzo sẽ không dễ dàng có được những cơ hội nổ súng mặc dù chúng tôi nghĩ rằng rất có thể họ cũng sẽ ghi bàn ở đây.

Theo đó, chúng ta chứng kiến ​​chiến thắng 3-1 đầy thoải mái cho Argentinos Juniors sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Argentinos Juniors.

5/5 - (1 vote)
Share