Tỷ lệ bóng đá Aldosivi vs Platense, 5h ngày 22/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Aldosivi vs Platense, 5h ngày 22/6/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Aldosivi vs Platense, 5h ngày 22/6/2022.

Tỷ lệ bóng đá Aldosivi vs Platense, 5h ngày 22/6/2022
Tỷ lệ bóng đá Aldosivi vs Platense, 5h ngày 22/6/2022

Platense sẽ đến Estadio José María Minella vào thứ Ba để tham dự trận đấu tại Superliga với đội chủ nhà Aldosivi.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Aldosivi v Platense bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Aldosivi sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi để thua 1-0 trước Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ với Patronato.

Trong trận đấu đó, Aldosivi có 62% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Patronato có 12 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Facundo Cobos (23 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Patronato.

Việc Aldosivi không để thủng lưới là chuyện quá hiếm trong thời gian gần đây. Trên thực tế, Aldosivi đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6 trong 6 trận trước đó của họ, để thủng lưới tới 13 bàn. Tuy nhiên, mô hình đó sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Trong trận đấu trước đó của họ, Platense đã hòa 1-1 trong trận đấu Superliga với Gimna ‘Plata.

Trong trận đấu đó, Platense có 50% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Platense là Juan Cruz Esquivel (88 ‘). Ở chiều ngược lại, Gimna ‘Plata có 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Lautaro Chávez (83 ‘) ghi bàn cho Gimna’ Plata.

Platense thường xuyên xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương vào cuối trận, ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong khi huấn luyện viên của họ, Omar de Felippe chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, thì Platense đã có phần đuối sức ở phía sau, khi cũng bị ghi bàn trong 5 trận đấu đó.

Lần đụng độ gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu tại Superliga ngày thứ 2 vào ngày 24/07/2021 và tỷ số đã kết thúc Platense 0-1 Aldosivi.

Hôm đó, Platense có 38% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Aldosivi có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Lautaro Guzmán (63 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Nazareno Arasa.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ với một mối quan tâm về thể lực đối với ông chủ Aldosivi từ một đội hình gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Joaquín Indacoechea (Đứt dây chằng) bỏ lỡ.

Có vẻ như Tiburón, Verde, Gringos có thể đá với sơ đồ 4-2-3-1 trong trận đấu, bắt đầu hiệp một với J. Antonio Devecchi, Rufino Lucero, M. López Quintana, Patricio Boolsen, Federico Milo, Francisco Cerro, César Marcelo Meli, Matias Pisano, Tomas Martinez, Brian Martínez và Santiago Silva.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, HLV Omar de Felippe của Platense không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi nghĩ rằng Platense có nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ thống 4-2-3-1, giải quyết cho Marcos Ledesma, Nicolás Morgantini, Haibrany Ruiz Diaz, Gastón Suso, Juan Pablo Pignani, Carlos Villalba, Juan Infante, Ignacio Schor , Iván Gómez, Mauro Zárate và Gonzalo Bergessio.

Chúng tôi nghĩ rằng cả Platense và Aldosivi đều có thể ghi bàn tốt ở đây mặc dù rất khó để thấy một người chiến thắng rõ ràng.

Không nên quá nhiều, và một kết quả hòa trông khá thực tế. Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một cuộc chạm trán chặt chẽ với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share