Tỷ lệ bóng đá AC Horsens vs FC Helsingør, 0h ngày 14/5/2022

Tỷ lệ bóng đá AC Horsens vs FC Helsingør, 0h ngày 14/5/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Đan Mạch giữa AC Horsens vs FC Helsingør, 0h ngày 14/5/2022.

Tỷ lệ bóng đá AC Horsens vs FC Helsingør, 0h ngày 14/5/2022
Tỷ lệ bóng đá AC Horsens vs FC Helsingør, 0h ngày 14/5/2022

AC Horsens gặp đối thủ đang làm khách FC Helsingør tại CASA Arena Horsens trong trận đấu phân hạng 1. vào thứ Sáu.

Bạn có thể xem các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa AC Horsens v FC Helsingør bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

AC Horsens sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 2-1 trước Lyngby BK.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy hàng thủ AC Horsens có nhiều khả năng phục hồi. AC Horsens đã thi đấu tệ hại, dẫn đến số bàn thua vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận trước đó đứng ở con số 4.

FC Helsingør bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 2-1 trước đội Fredericia trong trận ra quân trước đó.

Chứng tỏ khuynh hướng của họ đối với những trận đấu đầy hành động, họ đã để lọt lưới 21 lần trong 6 trận gần đây mà FC Helsingør đã chơi, đạt trung bình 3,5 bàn thắng mỗi lần đụng độ. Các đội đối thủ đã để lọt lưới 14 bàn trong số này. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Bước vào cuộc chạm trán này, FC Helsingør đều không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Điểm qua những trận đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 4/10/2016 cho chúng ta thấy rằng AC Horsens đã thắng 4 trong số đó & FC Helsingør 2, với số trận hòa là 0.

Có tổng cộng 10 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt những trận đấu đó, với 8 bàn thắng đến từ Den Gule Fare và 2 bàn thắng đến từ Helsingør. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Không có nhiều vấn đề về tuyển chọn, chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý của AC Horsens, Jens Askou, được quan tâm từ một nhóm được trang bị đầy đủ khác. Casper Tengstedt (chấn thương không xác định) thì khỏi nói.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Omid Namazi của FC Helsingør không phải lo lắng gì về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng FC Helsingør sẽ phải làm việc chăm chỉ như một đội để đánh đầu vào lưới trước đội hình AC Horsens này, những người mà chúng tôi cho rằng phải ghi bàn và giữ vững ngôi đầu.

Do đó, chúng tôi đang kỳ vọng vào lợi thế sít sao 1-0 cho AC Horsens khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho AC Horsens.

5/5 - (1 vote)
Share