Soi kèo Western Sydney Wanderers vs Newcastle United Jets, 15h45 ngày 28/10/2022

Soi kèo Western Sydney Wanderers vs Newcastle United Jets, 15h45 ngày 28/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Western Sydney Wanderers vs Newcastle United Jets, 15h45 ngày 28/10/2022.

Soi kèo Western Sydney Wanderers vs Newcastle United Jets, 15h45 ngày 28/10/2022
Soi kèo Western Sydney Wanderers vs Newcastle United Jets, 15h45 ngày 28/10/2022

Western Sydney Wanderers sẽ đối đầu với các vị khách Newcastle United Jets tại Sân vận động CommBank trong cuộc đụng độ A-League vào thứ Sáu này.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho Western Sydney Wanderers v Newcastle United Jets đều có thể được tìm thấy ở đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Western Sydney Wanderers sẽ chơi trong trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 giữa A-League với Brisbane Roar.

Trong trận đấu đó, Western Sydney Wanderers có tỷ lệ cầm bóng lên tới 55% và có 9 cú sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Western Sydney Wanderers là Sulejman Krpić (5 ‘). Brisbane Roar có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Charlie Austin (50 ‘) ghi bàn cho Brisbane Roar.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây có sự tham gia của Western Sydney Wanderers. Chia nhỏ mục tiêu trong giai đoạn đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 5 trong khi Western Sydney Wanderers có tổng số điểm là 6. Ngoài các kết quả trước đó, vẫn còn phải xem liệu xu hướng có tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Western Sydney Wanderers đã không bị đánh bại trong 2 trận sân nhà gần nhất.

Newcastle United Jets sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 3-1 ở A-League khi họ đánh bại Wellington Phoenix trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Newcastle United Jets có 40% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Newcastle United Jets, các bàn thắng được ghi bởi James McGarry (4 ‘), Beka Dartsmelia (16’) và Trent Buhagiar (44 ‘). Đối với các đối thủ của họ, Wellington Phoenix có 22 cú sút trúng khung thành và 8 cú sút trúng đích. Bozhidar Kraev (39 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Wellington Phoenix.

Những con số nói lên câu chuyện của chính họ, và Newcastle United Jets đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đối thủ ghi được 9 bàn thắng tổng thể. Hàng phòng ngự, Newcastle United Jets đã chứng kiến ​​sự yếu kém của họ.

Bước vào cuộc đụng độ này, Newcastle United Jets đã không có được chiến thắng trước Western Sydney Wanderers khi họ phải thi đấu xa nhà trong 4 trận đấu trước đó. Không tốt chút nào.

Nhìn vào các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 15/02/2020 cho thấy Western Sydney Wanderers đã thắng 2 trong số đó và Newcastle United Jets 1, với tổng số trận hòa là 3.

17 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 9 bàn trong số đó cho The Wanderers và 8 bàn do The Jets tạo ra. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Trận đụng độ gần nhất có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu A-League ngày 22 vào ngày 20/04/2022 và tỷ số đã kết thúc Western Sydney Wanderers 3-2 Newcastle United Jets.

Trong trận đấu đó, Western Sydney Wanderers kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Steven Ugarković (6 ‘), Jack Rodwell (18’) và Ramy Najjarine (21 ‘).

Newcastle United Jets có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Jason Hoffman (67 ‘) và Sam Silvera (75’) ghi bàn.

Trọng tài là Tim Danaskos.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực cho người quản lý của Western Sydney Wanderers, Mark Rudan để cạnh tranh nhờ vào một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Rhys Williams (Chấn thương dây chằng) bỏ lỡ.

Nằm ngoài nhóm toàn năng, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà ông chủ Arthur Papas của Newcastle United Jets quan tâm. Ben Kantarovski (chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu ở đây.

Cảm giác của chúng tôi là Newcastle United Jets sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới đội Western Sydney Wanderers này, những người mà chúng tôi nghĩ có thể sẽ ghi bàn và đi tiếp.

Do đó, mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng 1-0 cho Western Sydney Wanderers khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Western Sydney Wanderers.

5/5 - (1 vote)
Share