Soi kèo Plymouth Argyle vs Peterborough United, 1h45 ngày 11/8/2022

Soi kèo Plymouth Argyle vs Peterborough United, 1h45 ngày 11/8/2022 tại nhà cái 7Ball Việt. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Plymouth Argyle vs Peterborough United, 1h45 ngày 11/8/2022.

Soi kèo Plymouth Argyle vs Peterborough United, 1h45 ngày 11/8/2022
Soi kèo Plymouth Argyle vs Peterborough United, 1h45 ngày 11/8/2022

Hành động tại EFL Cup hôm thứ Tư mang đến cho chúng ta Plymouth Argyle đấu với Peterborough United.

Các mẹo, cuộc thăm dò và thống kê Plymouth Argyle v Peterborough United của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Plymouth Argyle sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 2-1 ở League One trong trận đấu trước đó của họ trước Fleetwood Town.

Người ghi bàn duy nhất cho Plymouth Argyle là Ryan Hardie (23 ‘). Daniel Batty (28 ‘) và Joe Garner (88’) ghi bàn cho Fleetwood Town.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận đã được chứng kiến ​​ở 5 trong số 6 trận gần nhất có Plymouth Argyle tham dự. Xét về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng cộng 8 và Plymouth Argyle có tổng số bàn thắng là 2. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Peterborough United sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 3-0 tại League One với việc hạ gục Morecambe trong trận ra quân cuối cùng của họ.

Đối với Peterborough United, các bàn thắng được ghi bởi Joe Ward (9 ‘), Ben Thompson (43’) và Hector Kyprianou (72 ‘).

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Peterborough United của Grant McCann đã chọc thủng lưới tổng cộng 12 lần, do đó họ ghi được trung bình 2 bàn mỗi trận.

Nhìn vào thống kê các trận đối đầu kéo dài từ ngày 04/07/2018 đến nay, cả hai câu lạc bộ đều chia sẻ danh hiệu với Plymouth Argyle khi thắng 3 trong số đó, Peterborough United 3 và 0 bị cầm hòa trong thời gian bình thường.

Tổng cộng 18 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn của The Pilgrims và 10 bàn được tạo bởi The Posh. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Huấn luyện viên Steven Schumacher của Plymouth Argyle hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý của Peterborough United, Grant McCann không phải lo lắng về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Peterborough United sẽ phải chơi tốt để ghi bàn thắng vượt qua đội bóng Plymouth Argyle này, người có khả năng giành được chiến thắng.

Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một trận đấu có tính cạnh tranh cao với chiến thắng 1-0 cho Plymouth Argyle trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Plymouth Argyle.

5/5 - (1 vote)
Share