Soi kèo Independiente vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 21/6/2022

Soi kèo Independiente vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 21/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Independiente vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 21/6/2022.

Soi kèo Independiente vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 21/6/2022
Soi kèo Independiente vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 21/6/2022

Estudiantes de La Plata đến Estadio Libertadores de América vào thứ Ba cho trận đấu Superliga với chủ nhà Independiente.

Dự đoán đầy đủ, thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa Independiente và Estudiantes de La Plata được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Independiente sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-1 ở Superliga trong trận đấu trước với Argentinos Juniors.

Trong trận đấu đó, Independiente kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Independiente là Leandro Benegas (44 ‘). Đối với đối thủ của mình, Argentinos Juniors có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Thiago Nuss (21 ‘) và Fausto Vera (53’) ghi bàn cho Argentinos Juniors.

Trong 6 trận gần đây, Independiente của Eduardo Domínguez đã 10 lần ghi bàn, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Bước vào trận đấu này, Independiente bất bại 7 trận sân nhà gần nhất.

Estudiantes de La Plata sẽ tham dự cuộc họp này sau chiến thắng 2-1 tại Superliga để đánh bại Sarmiento trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Estudiantes de La Plata có 66% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Estudiantes de La Plata là Mauro Boselli (37 ‘, 77’). Ở chiều ngược lại, Sarmiento có 11 cú sút trúng đích trong đó 2 lần trúng đích. Jonatan Torres (57 ‘) ghi bàn cho Sarmiento.

Estudiantes de La Plata của Ricardo Zielinski đã phản lưới nhà 6 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ trong khoảng thời gian đó là 7 bàn.

Nhìn lại quá khứ đối đầu từ ngày 30/01/2018 cho thấy, Independiente thắng 1 trong số này và Estudiantes de La Plata thắng 3, với số kết quả hòa là 2.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 5 bàn do công của El Diablo Rojo và 9 bàn của Los Pincharratas. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 1 vào ngày 13/02/2022 khi họ kết thúc Estudiantes de La Plata 2-1 Independiente.

Trong trận đấu đó, Estudiantes de La Plata có 41% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Mauro Boselli (46 ‘) và Agustín Rogel (53’).

Independiente có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Joaquín Laso (60 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Ariel Penel.

Tomás Pozzo (Chấn thương mắt cá chân) và Damián Batallini (Gãy xương tay) sẽ vắng mặt trong trận đấu với HLV Eduardo Domínguez của CLB Independiente.

Chúng tôi nghĩ rằng El Diablo Rojo có vẻ sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1 trong trận đấu, trao quyền bắt đầu cho Sebastian Sosa, Alex Vigo, Sergio Barreto, J. M. Insaurralde, Lucas Rodriguez, Lucas González, Gerónimo Poblete, Leandro Fernandez , Alan Soñora, Gastón Togni và Leandro Benegas.

Ngoài một đội hình chủ yếu có sẵn, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà ông chủ Ricardo Zielinski của Estudiantes de La Plata phải quan tâm. Ezequiel Muñoz (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Los Pincharratas có nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình 4-4-2 với Mariano Andujar, Leonardo Godoy, Agustín Rogel, Fabián Noguera, Emmanuel Mas, Manuel Castro, Fernando Zuqui, Jorge Rodriguez, Matías Pellegrini, Carlo Lattanzio và Mauro Boselli.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Estudiantes de La Plata sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để ghi điểm trước đội bóng Independiente này, những người mà chúng tôi nghĩ nên xoay sở để có được một bàn thắng cho riêng mình trong một màn trình diễn chiến thắng.

Do đó, chúng ta sẽ thấy một trận chiến tốt với chiến thắng 1-0 cho Independiente vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Independiente.

5/5 - (1 vote)
Share