Soi kèo hôm nay Kunshan vs Tianjin TEDA, 13h ngày 17/11/2022

Soi kèo hôm nay Kunshan vs Tianjin TEDA, 13h ngày 17/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Kunshan vs Tianjin TEDA, 13h ngày 17/11/2022.

Soi kèo hôm nay Kunshan vs Tianjin TEDA, 13h ngày 17/11/2022
Soi kèo hôm nay Kunshan vs Tianjin TEDA, 13h ngày 17/11/2022

Tianjin TEDA sẽ đối mặt với bài kiểm tra tiếp theo của họ vào thứ Năm khi họ bước vào trận đấu sắp diễn ra tại FA Cup với Kunshan.

Để xem tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​trước trận đấu và số liệu thống kê cho Kunshan v Tianjin TEDA, hãy cuộn xuống (bao gồm tỷ lệ cược những trận hay nhất).

Kunshan đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 4-2 tại FA Cup trước Liaoning Shenyang Urban.

Tianjin TEDA bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 2-3 tại Super League với việc đánh bại Changchun Yatai trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Tianjin TEDA cầm bóng 51% và thực hiện 12 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Changchun Yatai có 11 cú sút trúng khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích. Serginho (19′, 24′) là người ghi bàn cho Changchun Yatai.

Chứng tỏ họ khao khát những trận đấu hiệu quả, 23 lần vào lưới đối phương trong 6 trận trước đó mà Tianjin TEDA tung quân, trung bình mỗi lần gặp nhau là 3,83 bàn thắng. Các đội đối lập đã quản lý được 10 trong tổng số này. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Người quản lý Kunshan sẽ rất biết ơn vì không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này với một đội hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý của Tianjin TEDA Yu Genwei không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi có cảm giác rằng Kunshan có thể ngược dòng để ghi bàn vào lưới đội Tianjin TEDA này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi bàn và có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi thấy chiến thắng 0-1 cho Tianjin TEDA ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Tianjin TEDA.

5/5 - (1 vote)
Share