Soi kèo Guangxi Pingguo Haliao vs Henan Jianye, 13h ngày 17/11/2022

Soi kèo Guangxi Pingguo Haliao vs Henan Jianye, 13h ngày 17/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Guangxi Pingguo Haliao vs Henan Jianye, 13h ngày 17/11/2022.

Soi kèo Guangxi Pingguo Haliao vs Henan Jianye, 13h ngày 17/11/2022
Soi kèo Guangxi Pingguo Haliao vs Henan Jianye, 13h ngày 17/11/2022

Trận đấu tại FA Cup sắp tới vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​Guangxi Pingguo Haliao đấu với Henan Jianye.

Bạn có thể tìm thấy các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Guangxi Pingguo Haliao v Henan Jianye tại đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Guangxi Pingguo Haliao sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 0-1 tại FA Cup trước Shaanxi Chang’an Athletic.

Henan Jianye bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 1-3 tại Super League với việc đánh bại Wuhan Three Towns trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Henan Jianye kiểm soát bóng 53% và thực hiện 10 lần khung thành với 6 trong số đó trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Henan Jianye là Guido Carrillo (90′). Đối với đối thủ của họ, Wuhan Three Towns có 13 lần dứt điểm với 7 lần trúng đích.

Trong 6 trận ra quân trước đó, Henan Jianye đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Henan Jianye cũng đã ghi bàn trong mỗi dịp đó. Trong những trận đấu đó, các hậu vệ của họ đã có 6 lần bị đối phương ghi bàn.

Ông chủ Quảng Tây Pingguo Haliao có đầy đủ sự bổ sung, không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Javier Pereira của Henan Jianye không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Trong trận đấu này, Henan Jianye có thể có quá nhiều cơ hội để ghi bàn trong một số trường hợp trong khi không để thủng lưới trước Guangxi Pingguo Haliao, người có lẽ sẽ không dễ dàng tìm được mành lưới đối phương chút nào.

Mọi thứ có thể thực sự vượt khỏi tầm tay.

Chúng ta đang nghiêng về chiến thắng 0-3 (thậm chí có thể nhiều hơn) cho Henan Jianye khi trọng tài thổi còi hết trận.

Dự đoán tỷ số: 0-3 cho Henan Jianye.

5/5 - (1 vote)
Share