Soi kèo Daegu FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, 15h ngày 18/8/2022

Soi kèo Daegu FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, 15h ngày 18/8/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Daegu FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, 15h ngày 18/8/2022.

Soi kèo Daegu FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, 15h ngày 18/8/2022
Soi kèo Daegu FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, 15h ngày 18/8/2022

Jeonbuk Hyundai Motors có một thử thách mới vào thứ Năm khi thời gian gần hơn với trận đấu AFC Champions League sắp diễn ra của họ với Daegu FC.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho trận đấu giữa Daegu FC và Jeonbuk Hyundai Motors, hãy cuộn xuống (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Daegu FC hy vọng sẽ trở lại ở đây sau trận thua 4-0 K League 1 trong trận đấu trước với Ulsan Hyundai.

Trong trận đấu đó, Daegu FC cầm bóng 28% và có 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Đối với đối thủ, Ulsan Hyundai có 21 lần truy cản, trong đó có 11 lần trúng đích. Martin Ádám (28 ‘), Jun Amano (45’), Valeri Qazaishvili (51 ‘) và Leonardo (90’) ghi bàn cho Ulsan Hyundai.

Các trận đấu có sự tham gia của Daegu FC gần đây đã được chứng minh là những trận đấu hấp dẫn với rất nhiều quy luật ghi bàn chứ không phải ngoại lệ. Trong sáu lần đụng độ đã qua, tổng cộng 20 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận), 6 trong số đó được ghi cho Daegu FC.

Sau trận thua trước Incheon United trong khuôn khổ K League 1, Jeonbuk Hyundai Motors sẽ hướng tới việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Jeonbuk Hyundai Motors có tỷ lệ cầm bóng lên tới 71% và 7 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Jeonbuk Hyundai Motors là Min-kyu Song (15 ‘). Ở chiều ngược lại, Incheon United có 16 cú sút trúng đích trong đó có 6 cú sút trúng đích.

Trong 6 lần đụng độ trước đó, Jeonbuk Hyundai Motors đã ghi được cho mình tổng cộng 8 bàn thắng. Jeonbuk Hyundai Motors cũng đã cố gắng ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong những trận đấu đó, họ đã chứng kiến ​​8 bàn thắng được ghi bởi các đối thủ của họ. Dù vậy, vẫn còn phải xem liệu mô hình đó có thể tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Nhìn lại các trận đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 16/03/2021 cho chúng ta thấy rằng Daegu FC đã thắng 1 trong những trận này và Jeonbuk Hyundai Motors 3, với tổng số trận hòa là 2.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 6 bàn của Daegu FC và 9 bàn cho Green Warriors. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Cuộc đụng độ trước đó của giải đấu với các câu lạc bộ này là K League 1 trận đấu ngày 18 vào ngày 25 tháng 6 năm 2022 khi tỷ số cuối cùng là Jeonbuk Hyundai Motors 1-1 Daegu FC.

Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai Motors có 70% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích.

Đối với đối thủ, Daegu FC có 14 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Huấn luyện viên của Daegu FC, Alexandre Gama, không có chút lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Ông chủ của Jeonbuk Hyundai Motors, Sang-sik Kim, phải đối mặt với một số cầu thủ không có sẵn. Keun-ho Lee (Chấn thương mắt cá), Bo-kyeong Choi (Chấn thương không xác định) và Jeong-ho Hong (Chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu ở đây.

Khi tính đến mọi thứ, Daegu FC sẽ cần mọi thứ để đạt được điểm số trước đội bóng Jeonbuk Hyundai Motors này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ tự mình có được một bàn thắng và chiến thắng.

Chúng tôi sẽ có một trận đấu mang tính cạnh tranh cao với chiến thắng 0-1 cho Jeonbuk Hyundai Motors vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Jeonbuk Hyundai Motors.

5/5 - (1 vote)
Share