Soi kèo bóng đá Walsall vs Charlton Athletic, 1h ngày 24/8/2022

Soi kèo bóng đá Walsall vs Charlton Athletic, 1h ngày 24/8/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Walsall vs Charlton Athletic, 1h ngày 24/8/2022.

Soi kèo bóng đá Walsall vs Charlton Athletic, 1h ngày 24/8/2022
Soi kèo bóng đá Walsall vs Charlton Athletic, 1h ngày 24/8/2022

Sắp đến giờ diễn ra giải đấu EFL Cup dự kiến ​​vào thứ Ba khi Walsall đấu với Charlton Athletic.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Walsall v Charlton Athletic, hãy cuộn xuống – cũng như tỷ lệ cược cập nhật. \

Walsall bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở League Two trước Gillingham.

Những kết quả mới nhất của họ cho thấy một thực tế là hàng thủ Walsall đã có những nỗ lực rất lớn. Walsall đã chơi sai lầm, với tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong sáu trận đấu trước đó đứng ở con số 3. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Charlton Athletic đã hòa 1-1 trong trận đấu ở League One với Cambridge United.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Charlton Athletic là Scott Fraser (41 ‘). Harvey Knibbs (60 ‘) ghi bàn cho Cambridge United.

Nhìn vào phong độ của họ, Charlton Athletic đã bị thủng lưới ở 5/6 trận gần nhất, và để lọt lưới 9 bàn. Ở hàng thủ, Charlton Athletic thực sự có thể làm được điều đó.

Nhìn sơ qua kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 20/08/2016 cho thấy những cuộc chạm trán này không hề vui vẻ đối với Walsall. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Charlton Athletic đã chơi quá tốt đối với họ, giành chiến thắng trong 67% số trận đấu đó.

Tổng cộng, 18 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 6 bàn thuộc về The Saddlers và 12 bàn thuộc về The Addicks. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là League One ngày 26 vào ngày 01/01/2019 khi kết thúc Charlton Athletic 2-1 Walsall.

Trận đấu do Ross Joyce làm trọng tài.

Đó là tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ cần một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Walsall, Michael Flynn, phải đối đầu với một nhóm cầu thủ gần như sung sức. Conor Wilkinson (Chấn thương đầu gối) ngồi ngoài.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Ben Garner của Charlton Athletic không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi tin rằng Walsall có thể không dễ dàng tìm thấy mành lưới trước đội Charlton Athletic đáng ra chỉ có lợi thế.

Do đó, chúng tôi sắp có một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 0-1 cho Charlton Athletic vào cuối năm 90.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Charlton Athletic.

5/5 - (1 vote)
Share