Soi kèo bóng đá VfL Bochum vs Arminia Bielefeld, 1h30 ngày 7/5/2022

Soi kèo bóng đá VfL Bochum vs Arminia Bielefeld, 1h30 ngày 7/5/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa VfL Bochum vs Arminia Bielefeld, 1h30 ngày 7/5/2022.

Soi kèo bóng đá VfL Bochum vs Arminia Bielefeld, 1h30 ngày 7/5/2022
Soi kèo bóng đá VfL Bochum vs Arminia Bielefeld, 1h30 ngày 7/5/2022

Arminia Bielefeld đến Vonovia Ruhrstadion vào thứ Sáu cho cuộc đụng độ Bundesliga 1 với đội chủ nhà VfL Bochum.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho VfL Bochum v Arminia Bielefeld có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

VfL Bochum sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau thành công 3-4 ở Bundesliga 1 trước Borussia Dortmund.

Trong trận đấu đó, VfL Bochum có 31% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng khung thành, trong đó 6 lần trúng đích. Về phía VfL Bochum, các bàn thắng được ghi bởi Sebastian Polter (3 ‘), Gerrit Holtmann (8’), Jürgen Locadia (81 ‘) và Miloš Pantović (85’). Đối với đối thủ của mình, Borussia Dortmund có 18 lần ghi bàn, trong đó có 9 lần trúng đích. Erling Haaland (18 ‘, 30’, 62 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Hiếm hoi lắm trong những trận gần đây VfL Bochum mới cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy VfL Bochum đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, để thủng lưới 11 bàn. Bỏ qua các kết quả trước đó, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu mô hình đó có thể duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Trong trận đấu trước đó, Arminia Bielefeld đã hòa 1-1 trong trận đấu thuộc khuôn khổ Bundesliga 1 với Hertha Berlin.

Trong trận đấu đó, Arminia Bielefeld có 55% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Arminia Bielefeld là Joakim Nilsson (91 ‘). Hertha BSC có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Lucas Tousart (54 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Hertha Berlin.

Rõ ràng là Arminia Bielefeld đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong 6 lần chạm trán trước đây, với thành tích tệ hại chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Bielefeld cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của các đội đối phương bằng 16.

Nhìn vào các trận đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 29/01/2018 cho chúng ta thấy rằng VfL Bochum đã thắng 1 trong số đó và Arminia Bielefeld 4, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng 16 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn thắng thuộc về Bochum và 11 bàn thắng thuộc về Bielefeld. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu trước đó với các câu lạc bộ này là Bundesliga 1 trận đấu ngày 16 vào ngày 14/12/2021 khi Arminia Bielefeld kết thúc với tỷ số 2-0 VfL Bochum.

Khi đó, Arminia Bielefeld kiểm soát 51% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn trong đó 4 quả trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Masaya Okugawa (51 ‘) và Patrick Wimmer (69’).

Đối thủ của mình, VfL Bochum có 5 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích.

Trọng tài là Benjamin Brand.

Chỉ có một mối quan tâm về thể lực đối với Thomas Reis của VfL Bochum gaffer do một đội phần lớn còn nguyên vẹn. Danilo Soares (Vấn đề về hông) phải ngồi ngoài. Konstantinos Stafylidis không thể chơi trong trò chơi này vì bị treo giò.

Huấn luyện viên Frank Kramer của Arminia Bielefeld có một số cầu thủ phải nghỉ thi đấu. Fabian Klos (Chấn thương đầu), Cédric Brunner (Chấn thương đầu), Patrick Wimmer (Bệnh tật) và Bryan Lasme (Chấn thương đầu gối) chưa sẵn sàng để lựa chọn.

Chúng tôi nghĩ rằng Arminia Bielefeld sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để tìm kiếm mành lưới trước đội VfL Bochum này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ có được bàn thắng và chiến thắng.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng sẽ là một trận đấu cân bằng với tỷ số thắng 1-0 cho VfL Bochum khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho VfL Bochum.

5/5 - (1 vote)
Share