Soi kèo bóng đá Ukraine vs Armenia, 20h ngày 11/6/2022

Soi kèo bóng đá Ukraine vs Armenia, 20h ngày 11/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Ukraine vs Armenia, 20h ngày 11/6/2022.

Soi kèo bóng đá Ukraine vs Armenia, 20h ngày 11/6/2022
Soi kèo bóng đá Ukraine vs Armenia, 20h ngày 11/6/2022

Hành động tại Nations League hôm thứ Bảy mang đến cho chúng tôi Ukraine chiến đấu với Armenia.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Ukraine v Armenia, cuộn xuống (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Ukraine, đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 0-1 tại Nations League trước Ireland.

Trong trận đấu đó, Ukraine cầm bóng 55% và có 14 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Ukraine là Viktor Tsyhankov (48 ‘). Đại diện của Ireland đã có 13 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy một thực tế rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho tuyến sau của Ukraine. Ukraine đã gây ra rất ít đối thủ, khi tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ là 4 bàn.

Sau trận thua trước Scotland trong khuôn khổ giải Nations League, Armenia và những người hâm mộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Armenia kiểm soát 29% thời gian cầm bóng và 4 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của họ, Scotland có 27 lần ghi bàn trong đó có 6 lần trúng đích. Anthony Ralston (28 ‘) và Scott McKenna (40’) ghi bàn cho Scotland.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu với Armenia đã trở nên khá nhất quán trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra 6 cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy nó đã diễn ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, các bên đối phương đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và Armenia ghi được 3 bàn thắng.

Ông chủ của Ukraine, Oleksandr Petrakov sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân, huấn luyện viên Joaquín Caparrós của Armenia không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi dự đoán rằng Ukraine có thể và nên cầm bóng nhiều và chuyển hóa được khá nhiều cơ hội ghi bàn.

Ngược lại, Armenia sẽ chống lại nó để phá vỡ hàng thủ của họ nhưng chúng tôi cũng thích họ nhìn thấy đủ bóng để ghi bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán Ukraine sẽ giành chiến thắng 3-1 vào thời điểm trọng tài thổi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Ukraine.

5/5 - (1 vote)
Share