Soi kèo bóng đá UD Almería vs Osasuna, 2h ngày 13/9/2022

Soi kèo bóng đá UD Almería vs Osasuna, 2h ngày 13/9/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa UD Almería vs Osasuna, 2h ngày 13/9/2022.

Soi kèo bóng đá UD Almería vs Osasuna, 2h ngày 13/9/2022
Soi kèo bóng đá UD Almería vs Osasuna, 2h ngày 13/9/2022

Lịch thi đấu La Liga tại Estadio de los Juegos Mediterráneos vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà UD Almería đối đầu với Osasuna.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho UD Almería v Osasuna, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

UD Almería sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 0-1 tại La Liga trong trận đấu trước với Real Valladolid.

Trong trận đấu đó, UD Almería có 48% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng đích với 0 lần trúng đích. Real Valladolid có 14 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Shon Weissman (93 ‘) ghi bàn cho Real Valladolid.

UD Almería không phải là người giỏi nhất trong việc ngăn chặn đối thủ của họ gần đây, mặc dù họ cũng đã thực hiện đủ cách để đánh đầu phản lưới nhà. Phân tích 6 trận trước đó của họ cho thấy UD Almería đã để thủng lưới 6 bàn trong số đó ngoài việc ghi 5 bàn trong số đó. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó không nhất thiết phải được chuyển sang trò chơi này.

Bước vào cuộc đụng độ này, UD Almería đã không thắng Osasuna trong 5 trận đấu trước đó của họ.

Osasuna sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại La Liga trước Rayo Vallecano trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Osasuna kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Osasuna, những người ghi bàn là Aimar Oroz (54 ‘) và Rubén García (90’). Ở lượt trận còn lại, Rayo Vallecano có 5 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Florian Lejeune (75 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Rayo Vallecano.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Osasuna đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất của họ, để cho đối thủ nhận 7 bàn thắng. Ở hàng thủ, Osasuna chắc chắn có chỗ để cải thiện.

Nhìn vào kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 07/02/2016 cho thấy những trận đấu này là nguồn gốc gây đau khổ cho UD Almería. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Osasuna đã thống trị họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% các trận đấu đó.

Tổng cộng 9 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt những trận đấu đó, với 2 trong số đó thuộc về Almería và 7 bàn thuộc về Los Rojillos. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Nó không trở nên tốt hơn nhiều về lựa chọn, chỉ với mối quan tâm duy nhất về thể lực cho huấn luyện viên Joan Rubi của UD Almería để cạnh tranh nhờ một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Juanjo Nieto (Đứt dây chằng chéo sau) sẽ không thi đấu.

Do sở hữu một nhóm cầu thủ khỏe mạnh, nên Osasuna gaffer Jagoba Arrasate chỉ là vấn đề thể lực duy nhất cần quan tâm. Kike Saverio (đứt gân Achilles) sẽ không thi đấu ở đây.

Cảm giác của chúng tôi là Osasuna và UD Almería đều có thể ghi bàn trong một trận đấu có vẻ như là một trận đấu tốt, ít có sự phân cách giữa hai đội này.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta có thể kết thúc bằng điểm số. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu rất cân bằng với tỷ số 1-1 vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share