Soi kèo bóng đá UD Almería vs Girona FC, 0h ngày 21/10/2022

Soi kèo bóng đá UD Almería vs Girona FC, 0h ngày 21/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa UD Almería vs Girona FC, 0h ngày 21/10/2022.

Soi kèo bóng đá UD Almería vs Girona FC, 0h ngày 21/10/2022
Soi kèo bóng đá UD Almería vs Girona FC, 0h ngày 21/10/2022

Cuộc họp La Liga tại Sân vận động Power Horse vào thứ Năm chứng kiến ​​đội chủ nhà UD Almería tiếp Girona FC.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của UD Almería v Girona FC của chúng tôi có thể được nhìn thấy đầy đủ bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

UD Almería hy vọng sẽ trở lại ở đây sau trận thua 3-1 ở La Liga trong trận đấu cuối cùng của họ trước Real Betis.

Trong trận đấu đó, UD Almería kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho UD Almería là El Bilal Touré (52 ‘). Ở chiều ngược lại, Real Betis có 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú sút trúng đích. William Carvalho (23 ‘, 71’) và Borja Iglesias (66 ‘) ghi bàn cho Real Betis.

UD Almería không có số liệu thống kê tấn công ấn tượng trong những trận gần đây. Con số “ghi bàn” của họ chỉ là 4 so với các đội đối lập trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ. Trong những lần gặp nhau đó, UD Almería cũng chứng kiến ​​tổng số bàn thắng được ghi vào lưới của họ là 11.

Ở trận đấu trước đó, Girona FC đã hòa 1-1 trong trận đấu tại La Liga với Cádiz.

Trong trận đấu đó, Girona FC có 65% thời gian cầm bóng và 23 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần đi trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Girona FC là Cristhian Stuani (102 ‘). Ở lượt trận còn lại, Cádiz có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Alex Fernández (46 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Cádiz.

Thể hiện sự yêu thích của họ đối với những trận đấu sôi động, chúng tôi đã chứng kiến ​​21 bàn thắng trong 6 trận gần đây mà Girona FC đến sân, trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối thủ đã đạt 12 từ tổng số này. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không được duy trì trong trận đấu này.

Nếu chúng ta nhìn vào quá khứ đối đầu của họ kéo dài từ 01/11/2020, cả hai câu lạc bộ đã chia sẻ danh hiệu với UD Almería thắng 2 trong số đó, Girona FC 2 và 2 bị hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng, 8 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 3 bàn của Almería và 5 bàn đến từ Blanquivermells. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Lần chạm trán trước đó giữa hai người là trận đấu thứ 2 tại La Liga vào ngày 27/03/2022 khi UD Almería 0-1 Girona FC kết thúc.

Thời điểm đó, UD Almería kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 15 lần cản phá, trong đó 4 quả trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Girona FC có 9 cú sút trúng đích và 6 quả trúng đích. Borja García (13 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Gorka Sagués Oscoz làm trọng tài.

Iván Martos (Chấn thương dây chằng chéo) và Juanjo Nieto (Đứt dây chằng chéo) sẽ không tham gia thay cho huấn luyện viên Joan Rubi của UD Almería.

Người quản lý của Girona FC, Míchel Sánchez Muñoz, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Ibrahima Kébé (Vấn đề về đầu gối), Borja García (Vấn đề về đầu gối) và Reinier (Vấn đề về cơ) không thể thi đấu.

Chúng tôi có cảm giác rằng Girona FC sẽ cần phải cố gắng để ghi bàn trước đội UD Almería này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ có đủ khả năng để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi đã có một trận đấu rất cân bằng với tỷ số thắng 1-0 nghiêng về UD Almería sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho UD Almería.

5/5 - (1 vote)
Share