Soi kèo bóng đá TBN – UD Las Palmas vs Leganés, 2h ngày 29/3/2022

Soi kèo bóng đá TBN – UD Las Palmas vs Leganés, 2h ngày 29/3/2022 tại nhà cái 7Ball Bóng Đá. Soi kèo bóng đá giải hạng 2 Tây Ban Nha giữa UD Las Palmas vs Leganés, 2h ngày 29/3/2022.

Soi kèo bóng đá TBN - UD Las Palmas vs Leganés, 2h ngày 29/3/2022
Soi kèo bóng đá TBN – UD Las Palmas vs Leganés, 2h ngày 29/3/2022

Leganés hành trình đến Estadio de Gran Canaria vào thứ Hai cho cuộc gặp La Liga 2 với đội chủ nhà UD Las Palmas.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu UD Las Palmas v Leganés – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

UD Las Palmas, đang phấn khích trước kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau thành công 0-1 La Liga 2 trước Real Valladolid.

Trong trận đấu đó, UD Las Palmas kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho UD Las Palmas là Armando Sadiku (61 ‘). Real Valladolid có 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

García Pimienta UD Las Palmas đã ghi được 5 bàn thắng trong 6 trận ra quân trước đó. Số bàn thua mà họ phải nhận trong thời gian đó là 9 bàn.

Trong trận đấu trước đó của họ, Leganés đã hòa 1-1 trong trận hòa La Liga 2 với Sporting Gijón.

Trong trận đấu đó, Leganés kiểm soát 68% thời gian cầm bóng và 15 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Leganés là Rubén Pardo (52 ‘). Sporting de Gijón có 11 cú sút trúng đích, trong đó 3 cú sút trúng đích. José Luis Rodríguez (38 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Sporting Gijón.

Trong sáu lần đụng độ gần nhất, Leganés đã ghi được 10 bàn thắng. Leganés cũng đã cố gắng ghi bàn trong mỗi lần như vậy. Trong thời điểm đó, họ đã bị đối thủ ghi 5 bàn. Chúng tôi sẽ phải xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Bước vào lịch thi đấu này, Leganés đã bất bại 3 trận sân khách trước đó.

Nhìn qua các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 26/04/2017 cho chúng ta biết rằng UD Las Palmas đã thắng 1 trong những trận này và Leganés 4, với tổng số trận hòa là 1.

14 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 3 bàn cho Las Palmas và 11 bàn cho Leganés. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc gặp gỡ trước đó của giải đấu với các đội bóng này là trận đấu thứ 2 tại La Liga ngày 18 vào ngày 28/11/2021, kết thúc với tỷ số Leganés 4-1 UD Las Palmas.

Ngày hôm đó, Leganés kiểm soát 40% thời gian cầm bóng và 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Borja Garcés (44 ‘), Lazar Ranđelović (68’) và Sabin Merino (89 ‘).

UD Las Palmas có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Sergi Cardona (30 ‘Phản lưới nhà) và Jonathan Viera (85’) ghi bàn.

Trọng tài là Rubén Ávalos Barrera.

Enzo Loiodice (Chấn thương vai) và Pejiño (Viêm bao quy đầu) không có sẵn cho giám đốc UD Las Palmas, García Pimienta.

Huấn luyện viên của Leganés, Mehdi Nafti phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Không thể xem xét Sergi Palencia (Vấn đề đầu gối), Fede Vico (Đứt dây chằng chéo trước), Luis Perea (Căng cứng) và Bruno González (Hỏng sụn chêm). Seydouba Cissé không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Khi tính đến mọi thứ, Leganés sẽ cần phải cố gắng hết sức để ghi bàn thắng vào lưới đội UD Las Palmas, người ít nhất phải ghi một bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có một trận đấu thuận lợi với chiến thắng 1-0 cho UD Las Palmas khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho UD Las Palmas.

5/5 - (1 vote)
Share