Soi kèo bóng đá Talleres vs Unión de Santa Fe, 6h ngày 30/7/2022

Soi kèo bóng đá Talleres vs Unión de Santa Fe, 6h ngày 30/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Talleres vs Unión de Santa Fe, 6h ngày 30/7/2022.

Soi kèo bóng đá Talleres vs Unión de Santa Fe, 6h ngày 30/7/2022
Soi kèo bóng đá Talleres vs Unión de Santa Fe, 6h ngày 30/7/2022

Unión de Santa Fe đến Estadio Francisco Cabasés vào thứ Sáu cho trận đấu Superliga với đội chủ nhà Talleres.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Talleres v Unión de Santa Fe bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Talleres chuẩn bị cho trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 giữa Superliga với San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Talleres kiểm soát 39% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Talleres là Matías Catalán (11 ‘). San Lorenzo có 16 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Nahuel Barrios (90 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho San Lorenzo.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận đã được chứng kiến ​​ở 6 trong số 6 trận đấu đã qua có sự tham gia của Talleres. Chia nhỏ mục tiêu trong khoảng thời gian đó, các bên đối phương ghi tổng cộng 5 trong khi Talleres ghi tổng cộng 5.

Bước vào cuộc thi này, Talleres đã không bị Unión de Santa Fe đánh bại trong 2 trận đấu trước đó.

Unión de Santa Fe bước vào cuộc họp này sau chiến thắng 2-1 tại Superliga trước Godoy Cruz trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Unión de Santa Fe cầm bóng 52% và có 22 cú sút trúng đích, trong đó có 8 cú sút trúng đích. Đối với Unión de Santa Fe, các bàn thắng được ghi bởi Imanol Machuca (33 ‘) và Kevin Zenón (92’). Đối thủ của họ, Godoy Cruz có 17 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Enzo Miguel Larrosa Martínez (96 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Godoy Cruz.

Có tới 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây liên quan đến Unión de Santa Fe, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 3, với số bàn thắng trung bình của Unión de Santa Fe là ra là 1,83. Tuy nhiên, xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Bước vào trận đấu này, Unión de Santa Fe bất bại 5 trận gần nhất trên sân khách.

Nếu chúng ta nhìn lại các trận đấu đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 30/04/2018, thì đó là sự đồng đều giữa hai câu lạc bộ này với Talleres thắng 2 trong số các trận đó, Unión de Santa Fe 2 và hòa 2 trong thời gian quy định.

Có tổng cộng 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 6 bàn từ La T và 6 bàn thắng do công của El Tatengue. Đó là giá trị bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 2.

Lần gặp nhau cuối cùng ở giải VĐQG giữa hai người là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 2 vào ngày 18/02/2022 và tỷ số đã kết thúc Talleres 0-0 Unión de Santa Fe.

Ngày hôm đó, Talleres có 62% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích.

Unión de Santa Fe có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trận đấu do Nazareno Arasa làm trọng tài.

Khả năng sẵn sàng không phải là vấn đề lớn, chỉ là mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với HLV Pedro Caixinha của Talleres trước một dàn cầu thủ gần như sung mãn nhất. Michael Santos (Chấn thương cơ) thì khỏi nói.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý Unión de Santa Fe Gustavo Munúa không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Unión de Santa Fe sẽ thi đấu tốt để ghi bàn vào lưới Talleres này, người mà chúng tôi nghĩ nên ghi bàn và ở vị trí dẫn đầu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng 1-0 cho Talleres vào cuối phút 90.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Talleres.

5/5 - (1 vote)
Share