Soi kèo bóng đá Solomon Islands vs New Zealand, 0h ngày 31/3/2022

Soi kèo bóng đá Solomon Islands vs New Zealand, 0h ngày 31/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Đự doán tỷ số bóng đá VL WC 2022 giữa 2 đội Solomon Islands vs New Zealand, 0h ngày 31/3/2022.

Soi kèo bóng đá Solomon Islands vs New Zealand, 0h ngày 31/3/2022
Soi kèo bóng đá Solomon Islands vs New Zealand, 0h ngày 31/3/2022

Vòng loại WC hấp dẫn của họ – Châu Đại Dương vào thứ Tư sẽ chứng kiến ​​Quần đảo Solomon đấu với New Zealand.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Quần đảo Solomon và New Zealand dưới đây (bao gồm cả tỷ lệ cược phù hợp nhất).

Quần đảo Solomon, nổi bật với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau khi Vòng loại WC 3-2 – Châu Đại Dương chiến thắng Papua New Guinea.

Các trận đấu liên quan đến Quần đảo Solomon gần đây đã được chứng minh là những trận đấu thú vị với rất nhiều điểm số được dự đoán. Trong sáu trận đấu đã qua của họ, tổng cộng 20 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 16 trong số đó đến từ Quần đảo Solomon.

New Zealand bước vào cuộc đụng độ tiếp theo sau Vòng loại WC 1-0 – Chiến thắng của Châu Đại Dương với sự xuất hiện của Tahiti trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong 6 trận ra quân trước đó, New Zealand đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng. New Zealand cũng đã cố gắng để ghi bàn trong mỗi lần như vậy. Trong những trận đấu đó, họ đã phải nhận 4 bàn thua. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo hay không.

Người quản lý của Quần đảo Solomon, George Cowie sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên người New Zealand không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để báo cáo về trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng New Zealand có khả năng chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng và tạo ra một số cơ hội thành công.

Ngược lại, Quần đảo Solomon sẽ không dễ dàng ghi bàn mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ gặp nguy hiểm trong nhiều giai đoạn.

Dự đoán của chúng tôi là giành chiến thắng 1-3 cho New Zealand trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho New Zealand.

5/5 - (1 vote)
Share