Soi kèo bóng đá Santos vs Palmeiras, 2h ngày 30/5/2022

Soi kèo bóng đá Santos vs Palmeiras, 2h ngày 30/5/2022 tại nhà cái 7Ball Live. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Santos vs Palmeiras, 2h ngày 30/5/2022.

Soi kèo bóng đá Santos vs Palmeiras, 2h ngày 30/5/2022
Soi kèo bóng đá Santos vs Palmeiras, 2h ngày 30/5/2022

Santos sẽ đối đầu với câu lạc bộ làm khách Palmeiras tại Estádio Urbano Caldeira trong trận đấu ở Serie A vào Chủ nhật.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Santos v Palmeiras của chúng tôi có thể được nhìn thấy bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Santos sẽ chơi trong trận đấu này sau khi hòa 1-1 Copa Sudamericana với Banfield.

Kết quả mới nhất của họ thực sự minh chứng cho quan điểm rằng hàng thủ của Santos đã phải nỗ lực rất nhiều. Santos đã đưa ra đối thủ rất ít, với tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong suốt sáu trận ra quân trước đó của họ đứng ở mức 3. Nói vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng như vậy có được duy trì hay không. trong trò chơi này.

Palmeiras sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 4-1 tại Copa Libertadores trước Deportivo Tachira trong trận đấu gần đây nhất.

Hàng phòng ngự của Palmeiras đã thể hiện phong độ xuất sắc đã khiến tổng số “bàn thua” của họ lên tới 3 trong tổng số 6 trận ra quân gần nhất của họ. Trong khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới 13 bàn.

Xem xét các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 10/10/2019 cho thấy Santos đã thắng 1 trong số này và Palmeiras thắng 4, với tổng số trận hòa là 1.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 17 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn thuộc về Peixe và 10 bàn đến từ Verdão. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Trận đấu cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu tại Serie A ngày 30 vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 khi tỷ số cuối cùng là Santos 0-2 Palmeiras.

Vào ngày đó, Santos có 49% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Palmeiras có 15 lần ghi bàn trong đó có 6 lần trúng đích. Rony (44 ‘) và Raphael Veiga (72’) ghi bàn.

Trận đấu do Raphael Claus làm trọng tài.

Người quản lý Santos Fabián Bustos có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Chúng tôi cho rằng Peixe nên xếp theo sơ đồ 4-2-3-1 trong trận đấu, bắt đầu hiệp một với João Paulo, Madson, Maicon, Eduardo Bauermann, Lucas Pires, Vinicius Zanocelo, Rodrigo Fernández, Leo Baptistao, Bryan Angulo, Jhojan Julio và Marcos Leonardo.

Ông chủ của Palmeiras, Abel Ferreira, phải chọn một đội với số lượng có hạn. Henri (Gãy xương chày và xương mác) và Joaquín Piquerez (Chấn thương cơ) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Verdão dường như có thể chọn cho hệ thống 4-2-3-1, giải quyết cho Weverton, Marcos Rocha, Gustavo Gomez, Murilo Cerqueira, Jorge, Zé Rafael, Danilo, Dudu, Gustavo Scarpa, Rony và Rafael Navarro.

Chúng tôi cho rằng Santos có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới Palmeiras, người mà chúng tôi nghĩ nên làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một trận đấu rất cạnh tranh với lợi thế 0-1 cho Palmeiras vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Palmeiras.

5/5 - (1 vote)
Share