Soi kèo bóng đá San Marino vs Malta, 20h ngày 5/6/2022

Soi kèo bóng đá San Marino vs Malta, 20h ngày 5/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa San Marino vs Malta, 20h ngày 5/6/2022.

Soi kèo bóng đá San Marino vs Malta, 20h ngày 5/6/2022
Soi kèo bóng đá San Marino vs Malta, 20h ngày 5/6/2022

San Marino đối đầu với Malta trong cuộc đụng độ Nations League sắp tới vào Chủ nhật.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa San Marino và Malta của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

San Marino sẽ hy vọng trở lại chiến thắng ở đây sau trận thua 0-2 tại Nations League trong trận đấu trước đó với Estonia.

Trong trận đấu đó, San Marino kiểm soát 26% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Estonia có 11 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Robert Kirss (23 ‘) và Joonas Tamm (32’) ghi bàn cho Estonia.

Kết quả gần đây nhất của họ cho thấy có nhiều sự lung lay ở hàng hậu vệ của San Marino. San Marino đã chứng kiến ​​26 bàn thua không thể tha thứ trước thủ môn của họ trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có tiếp tục tiếp tục ở đây hay không.

Malta sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 2-0 trong Giao hữu quốc tế trước Kuwait trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cho thấy sự tham gia của họ trong các trận đấu hiệu quả, chúng tôi đã có 25 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà Malta được tung vào sân, trung bình 4,17 bàn thắng cho mỗi lần gặp nhau. Đối thủ của họ đã ghi được 19 bàn trong số đó.

Huấn luyện viên của San Marino, Fabrizio Costantini, không có lo lắng về thể lực để nói trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý Malta Devis Mangia không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Malta có vẻ sẽ ghi bàn ít nhất một lần khi họ đối đầu với San Marino, đội có thể thấy khó có được bàn thắng cho riêng mình.

Mẹo của chúng tôi là dành chiến thắng 0-2 khá dễ chịu cho Malta vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-2 cho Malta.

5/5 - (1 vote)
Share