Soi kèo bóng đá RWD Molenbeek vs KV Kortrijk, 2h ngày 11/10/2022

Soi kèo bóng đá RWD Molenbeek vs KV Kortrijk, 2h ngày 11/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Bỉ giữa RWD Molenbeek vs KV Kortrijk, 2h ngày 11/10/2022.

Soi kèo bóng đá RWD Molenbeek vs KV Kortrijk, 2h ngày 11/10/2022
Soi kèo bóng đá RWD Molenbeek vs KV Kortrijk, 2h ngày 11/10/2022

Trận đấu với Cúp Bỉ vào thứ Năm chứng kiến ​​RWD Molenbeek thi đấu với đối thủ KV Kortrijk.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho RWD Molenbeek v KV Kortrijk được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

RWD Molenbeek sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 3-0 ở Cúp quốc gia Bỉ trước KSV Oudenaarde.

Cho RWD Molenbeek, các bàn thắng được ghi bởi Vinícius Lopes (40 ‘) và Rikelmi (75’).

Một tính năng lặp lại của các trò chơi RWD Molenbeek gần đây là thấy điểm số không.

Tính cả 6 cuộc đụng độ trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, thì trong 5 trận trong số đó, cược cả hai đội ghi bàn sẽ bị thua.

Sau một nỗ lực để thua trong trận đấu cuối cùng của họ trước Oostende ở giải hạng Nhất A, KV Kortrijk sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Người ghi bàn duy nhất cho KV Kortrijk là Massimo Bruno (19 ‘). Fraser Hornby (8 ‘) và Cameron McGeehan (54’, 96 ‘) ghi bàn cho Oostende.

KV Kortrijk đã tấn công tốt trong những trận đấu gần đây nhất của họ, ghi được 6 bàn trong 6 trận trước đó của họ. Trong khi huấn luyện viên Adnan Čustović của họ chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, KV Kortrijk đã có những vấn đề riêng ở phía sau, cũng để thủng lưới ở 6 trong số đó. Mặc dù vậy, thời gian sẽ trả lời rằng liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Huấn luyện viên của RWD Molenbeek có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Ông chủ của KV Kortrijk, Adnan Čustović, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Abdelkahar Kadri (Chấn thương đầu gối) và Jonah Osabutey (Chấn thương cơ bụng) sẽ không thi đấu tại đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, RWD Molenbeek có thể không dễ dàng xuyên thủng hàng phòng ngự của KV Kortrijk bên này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ xoay sở để ghi bàn và vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng cách biệt 0-1 đầy cam go cho KV Kortrijk cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho KV Kortrijk.

5/5 - (1 vote)
Share