Soi kèo bóng đá Rosario Central vs Sarmiento, 6h ngày 9/7/2022

Soi kèo bóng đá Rosario Central vs Sarmiento, 6h ngày 9/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Rosario Central vs Sarmiento, 6h ngày 9/7/2022.

Soi kèo bóng đá Rosario Central vs Sarmiento, 6h ngày 9/7/2022
Soi kèo bóng đá Rosario Central vs Sarmiento, 6h ngày 9/7/2022

Rosario Central sẽ đối đầu với đội khách Sarmiento tại Estadio Gigante de Arroyito trong trận đấu ở Superliga vào thứ Sáu này.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu Rosario Central v Sarmiento của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Rosario Central sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ tại đây sau thất bại 2-1 ở Superliga trước Aldosivi lần trước.

Trong trận đấu đó, Rosario Central kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Rosario Central là Javier Báez (62 ‘). Aldosivi có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Andrés Ríos (33 ‘) và Leandro Maciel (83’) ghi bàn cho Aldosivi.

Rosario Central không có những thống kê tấn công ấn tượng trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ bằng 2 so với đối phương trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Rosario Central cũng ghi được tổng số bàn thắng là 7 bàn.

Trước đó, Sarmiento đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Superliga với Racing Club.

Trong trận đấu đó, Sarmiento có 26% cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Sarmiento là Jonatan Torres (51 ‘). Racing Club có 22 cú sút trúng đích, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Enzo Copetti (74 ‘) ghi bàn cho Racing Club.

Trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất, Sarmiento của Israel Damonte đã phản lưới nhà 6 lần, do đó số bàn thắng được ghi trung bình mỗi trận là 1.

Bước vào cuộc so tài này, Sarmiento đã không thắng trên sân khách trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG. Quả thực rất nghèo.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Superliga ngày 5 vào ngày 8 tháng 6 năm 2021 khi tỷ số cuối cùng là Sarmiento 1-0 Rosario Central.

Trong trận đấu đó, Sarmiento kiểm soát 40% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Gabriel Graciani (57 ‘).

Đối với đối thủ, Rosario Central có 5 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trận đấu do Pablo Echavarría làm trọng tài.

Francesco Lo Celso (Đứt dây chằng chéo trước) và Luca Martínez Dupuy (Đứt dây chằng chéo) không có mặt trong trận đấu với HLV Germán Rivarola của Rosario Central.

Chúng tôi nghĩ rằng El Canalla có thể sử dụng sơ đồ 4-4-2 cho trận đấu này, bắt đầu hiệp một với Gaspar Servio, Damian Martinez, Juan Cruz Komar, Cristian Baez, Lautaro Blanco, Walter Montoya, Marcelo Benítez, Ignacio Malcorra, Michael Covea, Luciano Ferreyra và Franco Frias.

Sở hữu một nhóm cầu thủ sung mãn, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực đối với HLV Sarmiento, Israel Damonte. Lucas Acosta (Chấn thương dây chằng) sẽ không tham gia.

Theo quan điểm của chúng tôi, Verde có thể sẽ bắt đầu trận đấu với hệ thống 3-5-2, giải quyết cho Sebastián Meza, Gonzalo Bettini, Federico Rasmussen, Gaston Sauro, Yair Arismendi, Julián Brea, Lucas Nahuel Castro, Emiliano Mendez, Franco Quinteros, Jonathan Torres và Lisandro Lopez.

Khi tính đến mọi thứ, Sarmiento sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để tìm kiếm mành lưới trước đội bóng Rosario Central này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ ghi bàn ít nhất một lần để chiếm thế thượng phong.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một trận chiến tốt với tỷ số thắng 1-0 cho Rosario Central vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Rosario Central.

5/5 - (1 vote)
Share