Soi kèo bóng đá River Plate vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 7/7/2022

Soi kèo bóng đá River Plate vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 7/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa River Plate vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 7/7/2022.

Soi kèo bóng đá River Plate vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 7/7/2022
Soi kèo bóng đá River Plate vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 7/7/2022

Cuộc gặp gỡ Copa Libertadores vào thứ Năm này chứng kiến ​​River Plate đấu với đối thủ Vélez Sarsfield.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa River Plate vs Vélez Sarsfield dưới đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

River Plate sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 3-2 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng trước Huracán.

Trong trận đấu đó, River Plate sở hữu 55% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần đi trúng đích. Cho River Plate, các bàn thắng được ghi do công của Leandro González Pírez (69 ‘) và Julián Álvarez (93’). Đối với đối thủ, Huracán có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Jonathan Galván (37 ‘) và Franco Cristaldo (63’, 72 ‘) ghi bàn cho Huracán.

Thời gian gần đây, River Plate giữ sạch lưới là điều quá hiếm hoi trong thời gian gần đây. Sẽ là một mối lo cho họ khi River Plate đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, và để lọt ra 7 bàn thắng trong quá trình này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Atlético Tucumán ở ​​giải Superliga, Vélez Sarsfield và các cổ động viên của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Vélez Sarsfield kiểm soát 68% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Atlético Tucumán có 13 lần ghi bàn trong đó có 5 lần trúng đích. Manuel Capasso (18 ‘) ghi bàn cho Atlético Tucumán.

Các cầu thủ tấn công của Vélez Sarsfield đã thiếu bàn thắng trong 6 cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, đóng góp vào tỷ lệ trở lại đáng thất vọng chỉ là 4. Trong những trận đấu đó, El Fortín cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng so với họ bằng 5. Loại xu hướng đó sẽ không xảy ra. tất nhiên nhất thiết phải theo dõi qua đây.

Nhìn vào thống kê các trận đối đầu kéo dài đến ngày 10/01/2016, có rất ít điều để chia cắt các câu lạc bộ có River Plate thắng 3 trong số đó, Vélez Sarsfield 3 và 0 bị hòa trong thời gian bình thường.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt các trận đấu đó, với 8 bàn cho Los Millonarios và 5 bàn thắng cho El Fortín. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Gần như tất cả mọi người đều được lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực mà huấn luyện viên Marcelo Gallardo của River Plate phải quan tâm từ một đội hình hoàn chỉnh khác. Robert Rojas (Đứt xương chày và xương mác) thì không khỏi bàn cãi.

Ông chủ của Vélez Sarsfield, Alexander Medina, phải đối mặt với một số cầu thủ không có sẵn. Diego Godín (Knock) và Lautaro Giannetti (đứt dây chằng chéo trước) không thể thi đấu.

Theo quan điểm của chúng tôi, River Plate sẽ có thể ghi bàn vào lưới Vélez Sarsfield, đội sẽ không dễ dàng ghi được bàn thắng cho riêng mình.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng 2-0 cho River Plate khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho River Plate.

5/5 - (1 vote)
Share