Soi kèo bóng đá Red Star Belgrade vs Ferencvárosi TC, 23h45 ngày 6/10/2022

Soi kèo bóng đá Red Star Belgrade vs Ferencvárosi TC, 23h45 ngày 6/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá C2 giữa Red Star Belgrade vs Ferencvárosi TC, 23h45 ngày 6/10/2022.

Soi kèo bóng đá Red Star Belgrade vs Ferencvárosi TC, 23h45 ngày 6/10/2022
Soi kèo bóng đá Red Star Belgrade vs Ferencvárosi TC, 23h45 ngày 6/10/2022

Red Star Belgrade gặp Ferencvárosi TC trong trận đấu tại Europa League vào thứ Năm.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu của Red Star Belgrade v Ferencvárosi TC bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Red Star Belgrade, nổi bật với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau thành công 0-4 SuperLiga trước Mladost GAT.

Các bàn thắng được ghi cho Red Star Belgrade (12 ‘, 84’), Aleksandar Katai (70 ‘) và Guélor Kanga (87’).

Red Star Belgrade của Miloš Milojević đã ăn mừng ghi bàn 6 lần trong sáu trận ra quân gần đây nhất của họ. Số bàn thắng so sánh được với họ trong cùng thời gian đó là 5 bàn.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước Kecskeméti TE trong trận đấu với Nemzeti Bajnokság I, Ferencvárosi TC và những người ủng hộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Krisztián Nagy (28 ‘, 34’) ghi bàn cho Kecskeméti TE.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu có Ferencvárosi TC đã được chú ý trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra 6 trận gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong các cuộc đụng độ này, các bên đối phương đã ghi được tổng cộng 4 bàn thắng trong khi Ferencvárosi TC ghi được 14 bàn. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Huấn luyện viên của Red Star Belgrade, Miloš Milojević không phải lo lắng về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này nhờ một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn. Kings Kangwa không thể chơi trong trò chơi này khi bị đình chỉ.

Nhờ có một nhóm cầu thủ chủ yếu khỏe mạnh, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực cho người quản lý của Ferencvárosi TC, Stanislav Cherchesov. Adnan Kovacevic (Hamstring bị kéo ở ống dẫn) sẽ không hoạt động. Các cầu thủ bị treo giò và đang chịu án phạt cấm thi đấu trận này là Eldar Civic và Carlos Auzqui.

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Ferencvárosi TC sẽ làm tốt để phá vỡ đội bóng Red Star Belgrade này, những người mà chúng tôi nghĩ nên làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi ưa thích lợi thế 1-0 cho Red Star Belgrade ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Red Star Belgrade.

5/5 - (1 vote)
Share