Soi kèo bóng đá Red Bull Bragantino vs Santos, 6h ngày 18/10/2022

Soi kèo bóng đá Red Bull Bragantino vs Santos, 6h ngày 18/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Red Bull Bragantino vs Santos, 6h ngày 18/10/2022.

Soi kèo bóng đá Red Bull Bragantino vs Santos, 6h ngày 18/10/2022
Soi kèo bóng đá Red Bull Bragantino vs Santos, 6h ngày 18/10/2022

Lịch thi đấu Serie A tại Estádio Nabi Abi Chedid vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Red Bull Bragantino đã sẵn sàng cho thử thách từ đối thủ Santos.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Red Bull Bragantino v Santos, hãy cuộn xuống (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Red Bull Bragantino sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 2-1 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Coritiba.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino có 66% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Red Bull Bragantino là Werik (26 ‘). Đối với đối thủ, Coritiba có 6 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 2 lần trúng đích. Alef Manga (12 ‘) và Bruno Gomes (58’) ghi bàn cho Coritiba.

Red Bull Bragantino gần đây gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới, nhưng họ cũng đã tìm ra cách để chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng. Phân tích 6 trận trước đây của họ cho thấy Red Bull Bragantino đã để thủng lưới 5 trong số đó cũng như ghi bàn trong 5 trong số đó. Chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Bước vào cuộc đụng độ này, Red Bull Bragantino bất bại cả 7 trận gần nhất trên sân nhà.

Santos bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 4-1 tại Serie A với sự xuất hiện của Juventude trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Santos có 50% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 8 lần trúng đích. Cho Santos, các bàn thắng được ghi bởi Lucas Braga (24 ‘, 75’), Marcos Leonardo (54 ‘) và Madson (63’). Đối với đối thủ, Juventude có 16 lần truy cản, trong đó có 3 lần trúng đích. Bruno Nazário (78 ‘) ghi bàn cho Juventude.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Santos đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để lọt lưới tổng cộng 7 bàn. Ở phía sau, Santos chắc chắn có chỗ để cải thiện.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu ở Serie A ngày 13 vào ngày 19 tháng 6 năm 2022 khi Santos kết thúc với tỷ số 2-2 Red Bull Bragantino.

Ngày hôm đó, Santos kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 12 lần cản phá, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Leo Baptistão (17 ‘, 36’).

Đối thủ của họ, Red Bull Bragantino có 18 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Hyoran (45 ‘) và Luan Cândido (71’) ghi bàn.

Trọng tài là Douglas Marques das Flores.

Bruninho (chấn thương không xác định), Jan Hurtado (chấn thương không xác định), Alerrandro (chấn thương cơ), José Hurtado (chấn thương không xác định), Bruno Praxedes (chấn thương không xác định) và Léo Ortiz (chấn thương không xác định) không có mặt cho ông chủ Maurício Barbieri của Red Bull Bragantino .

Có vẻ như Leão da Zona có thể sẽ xếp hàng trong hệ thống 4-2-3-1 cho trò chơi, sử dụng Cleiton, Raul, Leonardo Realpe, Natan Souza, Ramon, Jadsom, Lucas Evangelista, Artur, Hyoran, Sorriso và Werik Popo.

HLV Orlando Ribeiro của Santos không có đầy đủ đội hình để lựa chọn. Maicon (Vấn đề ở đùi) và Yeferson Soteldo (Chấn thương gân khoeo) không thể được xem xét.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Peixe có thể quyết định chọn sơ đồ 4-3-3, bắt đầu trận đấu với João Paulo, Auro, Eduardo Bauermann, Luiz Felipe, Felipe Jonatan, Rodrigo Fernández, Carlos Sánchez, Lucas Barbosa, Angelo Borges , Marcos Leonardo và Lucas Braga.

Đánh giá của chúng tôi là Santos chắc chắn có thể ghi bàn thắng vượt qua đội Red Bull Bragantino này, mặc dù điều đó có lẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Red Bull Bragantino sau 90. Đây sẽ là một trận đấu tốt.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Red Bull Bragantino.

5/5 - (1 vote)
Share