Soi kèo bóng đá Real Sociedad vs Real Betis, 2h ngày 16/4/2022

Soi kèo bóng đá Real Sociedad vs Real Betis, 2h ngày 16/4/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa Real Sociedad vs Real Betis, 2h ngày 16/4/2022.

Soi kèo bóng đá Real Sociedad vs Real Betis, 2h ngày 16/4/2022
Soi kèo bóng đá Real Sociedad vs Real Betis, 2h ngày 16/4/2022

Trận đấu tại La Liga tại Reale Arena vào thứ Sáu, đội chủ nhà Real Sociedad tiếp đón các vị khách Real Betis.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Real Sociedad và Real Betis dưới đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Real Sociedad, đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 1-2 tại La Liga trước Elche CF.

Trong trận đấu đó, Real Sociedad cầm bóng 50% và có 17 lần trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Cho Real Sociedad, các bàn thắng được ghi do công của Alexander Sørloth (31 ‘) và Robin Le Normand (39’). Elche CF có 12 cú sút trúng khung thành và 1 trong số đó trúng đích. Guido Carrillo (3 ‘) ghi bàn cho Elche CF.

Trong 6 trận đấu trước đó, Real Sociedad của Imanol Alguacil đã sút trúng đích tổng cộng 7 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,17.

Real Betis sẽ bước vào cuộc họp sau chiến thắng 1-2 ở La Liga trước Cádiz trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Real Betis có 61% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Về phía Real Betis, các bàn thắng được ghi do công của Tello (78 ‘) và Borja Iglesias (85’). Đối với đối thủ của họ, Cádiz có 10 cú sút trúng khung thành và 4 lần trúng đích. Iván Alejo (58 ‘) ghi bàn cho Cádiz.

Trong 6 trận gần nhất của họ, Real Betis của Manuel Pellegrini đã biến các cuộc tấn công thành bàn thắng tổng cộng 9 lần, do đó họ nhận được số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 19/01/2020 cho thấy Real Sociedad đã thắng 1 trong số đó & Real Betis thắng 4, với tổng số trận hòa là 1.

Những trận đấu đó cũng không thiếu bàn thắng, với 22 trận trong tổng số bàn thắng trung bình là 3,67 bàn mỗi cuộc họp.

Nacho Monreal (Chấn thương đầu gối), Ander Barrenetxea (Đứt cơ đùi), Carlos Fernández (Đứt dây chằng chéo trước) và Mikel Oyarzabal (Đứt dây chằng chéo trước) sẽ không tham gia thay cho HLV Imanol Alguacil của Real Sociedad.

Trong số một nhóm cầu thủ chủ yếu có sẵn, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà HLV Manuel Pellegrini của Real Betis phải lo lắng. Martín Montoya (vấn đề về gân Achilles) sẽ không hoạt động.

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Real Betis cũng có thể gặp khó khăn để ghi một điểm vào lưới Real Sociedad, người có khả năng sẽ ghi một bàn, ít nhất là một.

Dự đoán chiến thắng sít sao 1-0 cho Real Sociedad sau 90 phút.

5/5 - (1 vote)
Share