Soi kèo bóng đá RC Lens vs Clermont Foot, 23h ngày 12/11/2022

Soi kèo bóng đá RC Lens vs Clermont Foot, 23h ngày 12/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa RC Lens vs Clermont Foot, 23h ngày 12/11/2022.

Soi kèo bóng đá RC Lens vs Clermont Foot, 23h ngày 12/11/2022
Soi kèo bóng đá RC Lens vs Clermont Foot, 23h ngày 12/11/2022

RC Lens tiếp đội khách Clermont Foot tại Stade Bollaert-Delelis trong trận đấu ở Ligue 1 vào thứ Bảy.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê về Chân RC Lens v Clermont của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

RC Lens đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 trước Angers SCO.

Trong trận đấu đó, RC Lens có tỷ lệ cầm bóng lên tới 56% và 12 lần cản phá thành công, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với RC Lens, những người ghi bàn là Wesley Saïd (21 ‘) và Facundo Medina (51’). Đối thủ của mình, Angers có 6 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Miha Blažič (87 ‘) ghi bàn cho Angers SCO.

Một tính năng lặp lại của các trò chơi RC Lens gần đây là thấy điểm số không.

Từ chuỗi trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, trong 5 trận trong số họ đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn” sẽ bị thua.

Lần ra sân gần nhất, Clermont Foot đã hòa 1-1 trong trận hòa Ligue 1 với Montpellier.

Người ghi bàn duy nhất cho Clermont Foot là Komnen Andrić (62 ‘). Téji Savanier (10 ‘) ghi bàn cho Montpellier.

Trong 6 trận ra quân gần đây nhất, Clermont Foot đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Clermont Foot cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã bị đối thủ ghi 8 bàn. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó có thể không diễn ra trong trò chơi này.

Nhìn sơ qua các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 04/05/2019 cho chúng ta thấy rằng RC Lens đã thắng 2 trong số các trận này & Clermont Foot 0, với số kết quả hòa là 4.

Có tổng cộng 17 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt những trận đấu đó, với 10 bàn cho Les Artésiens và 7 bàn đến từ Clermont. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Lần gặp nhau trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ngày 29 tại Ligue 1 vào ngày 19/03/2022, kết thúc với tỷ số là RC Lens 3-1 Clermont Foot.

Trong thời điểm đó, RC Lens có 60% thời gian cầm bóng và 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Kevin Danso (39 ‘), Florian Sotoca (45’) và Massadio Haïdara (58 ‘).

Đối với đối thủ của họ, Clermont Foot có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Elbasan Rashani (9 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Jérémy Stinat làm trọng tài.

Wuilker Fariñez (Đứt dây chằng chéo), Jimmy Cabot (Đứt dây chằng chéo) và Adam Buksa (Chấn thương mắt cá) không có sẵn cho RC Lens gaffer Franck Haise.

Trong tất cả khả năng, Les Artésiens có vẻ sẽ sử dụng đội hình 3-4-2-1 cho trận đấu này với Brice Samba, Facundo Medina, Kevin Danso, Jonathan Gradit, P. Frankowski, Seko Fofana, Salis Abdul Samed, Deiver Machado, Wesley Saïd, David Costa và Florian Sotoca.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để chọn, người quản lý của Clermont Foot, Pascal Gastien, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Clermont Foot có thể quyết định chơi trong sơ đồ 3-4-3, với Mory Diaw, Florent Ogier, Mateusz Wieteska, Alidu Seidu, Yohann Magnin, Johan Gastien, Saif-Eddine Khaoui, Grejohn Kyei, Jérémie Bela, Komnen Andric và Elba Rashani.

Trong trận đấu này, Clermont Foot sẽ ngược dòng để ghi dù chỉ một bàn vào lưới RC Lens, những người có đủ phẩm chất để lập nên một chiến thắng đậm.

Chúng tôi đang ấn định chiến thắng thuyết phục 3-0 cho RC Lens vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho RC Lens.

5/5 - (1 vote)
Share