Soi kèo bóng đá Rayo Vallecano vs Levante, 2h ngày 21/5/2022

Soi kèo bóng đá Rayo Vallecano vs Levante, 2h ngày 21/5/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá La Liga giữa Rayo Vallecano vs Levante, 2h ngày 21/5/2022.

Levante đến Campo de Fútbol de Vallecas vào thứ Sáu cho trận đấu tại La Liga với chủ nhà Rayo Vallecano.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Rayo Vallecano v Levante – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Rayo Vallecano sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 2-1 ở La Liga trong trận đấu cuối cùng trước Mallorca.

Trong trận đấu đó, Rayo Vallecano có 55% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Rayo Vallecano là Pathé Ismaël Ciss (60 ‘). Đối với đối thủ, RCD Mallorca có 12 lần sút trúng đích trong đó 5 lần trúng đích. Vedat Muriqi (13 ‘) và Abdón Prats (92’) ghi bàn cho Mallorca.

Rayo Vallecano của Andoni Iraola đã được chứng kiến ​​phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn tổng cộng 5 lần trong 6 trận ra quân gần đây nhất. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng thời gian đó là 8 bàn.

Levante bước vào trận đấu này sau chiến thắng 3-1 ở La Liga khi hạ gục Alaves trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Levante cầm bóng 64% và có 15 cú sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Về phía Levante, các bàn thắng được ghi do công của Óscar Duarte (53 ‘), Roger Martí (74’) và José Luis Morales (95 ‘). Alaves có 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Joselu (36 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Alaves.

Trong tổng số 5 trong số 6 trận trước đó có Levante, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 4,17, với số bàn thắng trung bình của Levante là 2 bàn thắng. không được chuyển tiếp ở đây, mặc dù.

Kiểm tra các lần đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 15/05/2017 cho chúng ta thấy rằng Rayo Vallecano đã thắng 3 trong số đó và Levante 2, với số kết quả hòa là 1.

Có tổng cộng 18 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 9 bàn thuộc về Franjirrojos và 9 bàn thuộc về Levante. Đó là giá trị bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 3.

Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải đấu giữa hai người là trận đấu tại La Liga ngày 4/11/2021, kết thúc với tỉ số Levante 1-1 Rayo Vallecano.

Ngày hôm đó, Levante có 45% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần đi trúng đích. Người ghi bàn là Roger Martí (39 ‘).

Rayo Vallecano có 22 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Sergi Guardiola (92 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Javier Alberola Rojas làm trọng tài.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà huấn luyện viên Andoni Iraola của Rayo Vallecano phải lo lắng về một dàn cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Martín Merquelanz (Chấn thương đầu gối) thì khỏi nói.

Chúng tôi nghĩ rằng Franjirrojos có thể sử dụng hệ thống 4-2-3-1 lần này với Stole Dimitrievski, Ivan Balliu, Nikola Maras, Alejandro Catena, Fran García, Óscar Valentín, Pathé Ciss, Mario Hernández, Randy Nteka, Á. García Rivera và Radamel Falcao.

Sở hữu một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Levante, Alessio Lisci, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Levante có thể sử dụng đội hình 4-3-3, bắt đầu trận đấu với Alejandro Primo, Marcelo Saracchi, Rober Pier, Ruben Vezo, Enric Franquesa, José Campaña, Mickael Malsa, Enis Bardhi, Alejandro Cantero, José Luis Morales và Roger Marti.

Đánh giá của chúng tôi là Levante đủ khả năng để vượt qua trang phục Rayo Vallecano này, nhưng điều đó có thể không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ sẽ kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Rayo Vallecano vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Rayo Vallecano.

5/5 - (1 vote)
Share