Soi kèo bóng đá Plymouth Argyle vs Charlton Athletic, 2h ngày 23/11/2022

Soi kèo bóng đá Plymouth Argyle vs Charlton Athletic, 2h ngày 23/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Plymouth Argyle vs Charlton Athletic, 2h ngày 23/11/2022.

Trận đấu hấp dẫn tại EFL Trophy vào thứ Ba chứng kiến ​​Plymouth Argyle đối đầu với đội hình tiêu biểu của Charlton Athletic.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê về trận Plymouth Argyle vs Charlton Athletic, hãy cuộn xuống – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

Plymouth Argyle bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở League One trước Burton Albion.

Đối với Plymouth Argyle, các bàn thắng được ghi bởi Ryan Hardie (64′) và Bali Mumba (73′). Adrian Mariappa (90′) là người ghi bàn cho Burton Albion.

Rất hiếm khi trong những trận đấu gần đây, Plymouth Argyle thể hiện được chất lượng phòng ngự thép. Thực tế là Plymouth Argyle đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, để thủng lưới 8 bàn.

Sau trận thua trong trận đấu trước đó với Port Vale trong khuôn khổ League One, Charlton Athletic sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Dan Butterworth (58′) ghi bàn cho Port Vale.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Charlton Athletic đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đội đối phương ghi tổng cộng 12 bàn. Ở hàng thủ, Charlton Athletic có vẻ hơi yếu thế. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem xu hướng đó có thể tiếp tục ở đây hay không.

Soi kèo đối đầu trước đây của họ tính đến ngày 06/04/2019 cho thấy Plymouth Argyle thắng 1 và Charlton Athletic thắng 4, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 4 bàn của The Pilgrims và 17 bàn do The Addicks tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 3,5.

Nhìn vào nhân sự, chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà ông chủ của Plymouth Argyle, Steven Schumacher, phải lo lắng từ một nhóm cầu thủ hoàn toàn bình thường. Finn Azaz (Chấn thương mắt cá) sẽ không thi đấu.

Huấn luyện viên của Charlton Athletic, Ben Garner, phải chọn từ một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Miles Leaburn (Chấn thương mắt cá chân), Diallang Jaiyesimi (Chấn thương mắt cá chân) và Joe Wollacott (Gãy ngón tay) không thể thi đấu.

Ở trận đấu này, Charlton Athletic chắc chắn sẽ ghi được mành lưới trước đội bóng này dù Plymouth Argyle dù chừng đó là chưa đủ để tránh khỏi thất bại.

Chúng tôi đang dự đoán một trận đấu rất sát nút với chiến thắng 2-1 cho Plymouth Argyle khi kết thúc trận đấu. Không nên có nhiều trong đó, một trong hai cách.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Plymouth Argyle.

Đánh giá bài viết
Share