Soi kèo bóng đá Operário Ferroviário vs Sport Recife, 4h30 ngày 15/7/2022

Soi kèo bóng đá Operário Ferroviário vs Sport Recife, 4h30 ngày 15/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Operário Ferroviário vs Sport Recife, 4h30 ngày 15/7/2022.

Soi kèo bóng đá Operário Ferroviário vs Sport Recife, 4h30 ngày 15/7/2022
Soi kèo bóng đá Operário Ferroviário vs Sport Recife, 4h30 ngày 15/7/2022

Sport Recife đến thăm Estádio Germano Krüger vào thứ Năm cho cuộc đụng độ Serie B với đội chủ nhà Operário Ferroviário.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu của chúng tôi cho Operário Ferroviário v Sport Recife bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Operário Ferroviário hy vọng sẽ trở lại chiến thắng tại đây sau trận thua 2-3 ở Serie B trong trận đấu trước với CRB.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Operário Ferroviário không để thủng lưới. Thực tế là Operário Ferroviário đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 10 bàn.

Sport Recife bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 ở Serie B để đánh bại Londrina trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong 5 trong số 6 trận đấu trước đó có sự góp mặt của Sport Recife, số bàn thắng được ghi giữa họ và các đội đối phương tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó chỉ là 1,17, với số bàn thắng trung bình cho Leão da Ilha là 0,67. Tất nhiên, loại xu hướng đó sẽ không nhất thiết được duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Huấn luyện viên của Operário Ferroviário, Gerson Gusmão sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đụng độ này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý của Sport Recife, Gustavo Florentín không lo ngại về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Sport Recife và Operário Ferroviário đều có thể ghi bàn trong một trận đấu có vẻ như là một trận đấu tốt, ít có sự phân cách giữa hai đội này.

Có vẻ như một kết quả hòa có thể xảy ra trên các lá bài. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​tỷ số 1-1 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share