Soi kèo bóng đá Moldova vs Liechtenstein, 20h ngày 25/9/2022

Soi kèo bóng đá Moldova vs Liechtenstein, 20h ngày 25/9/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Moldova vs Liechtenstein, 20h ngày 25/9/2022.

Soi kèo bóng đá Moldova vs Liechtenstein, 20h ngày 25/9/2022
Soi kèo bóng đá Moldova vs Liechtenstein, 20h ngày 25/9/2022

Chúng ta sắp hết thời gian cho hành động ở Nations League diễn ra vào Chủ nhật khi Moldova gặp Liechtenstein.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê Moldova v Liechtenstein bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Moldova đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 1-2 tại Nations League trước Latvia.

Trong trận đấu đó, Moldova có 43% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích trong đó 3 quả trúng đích. Cho Moldova, các bàn thắng được ghi do công của Ioan-Călin Revenco (26 ‘) và Ion Nicolăescu (45’). Latvia có 13 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Jānis Ikaunieks (55 ‘) ghi bàn cho Latvia.

Trong 6 trận đấu đã qua, Moldova của Serghei Cleșcenco đã ghi bàn tổng cộng 9 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Andorra trong khuôn khổ giải Nations League, Liechtenstein và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Liechtenstein kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 5 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Andorra có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Albert Rosas (4 ‘) và Joan Cervós (80’) ghi bàn cho Andorra.

Trong 5 trong số 6 trận đấu trước đó với Liechtenstein, một số bàn thắng tương đối thấp xảy ra giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,83 nhỏ, với số bàn thắng trung bình của Liechtenstein là 0,17.

Trận đấu gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Nations League ngày 1 vào ngày 03/06/2022, kết thúc với tỷ số Liechtenstein 0-2 Moldova.

Trong trận đấu đó, Liechtenstein kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 3 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đối với các đối thủ của họ, Moldova có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Ion Nicolăescu (5 ‘) và Vadim Bolohan (91’) ghi bàn.

Trọng tài chính là Giorgi Kruashvili.

Huấn luyện viên của Moldova, Serghei Cleșcenco sẽ rất vui khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Martin Stocklasa của Liechtenstein không lo ngại gì về thể lực khi nói đến trận đấu này.

Nhiều khả năng Liechtenstein sẽ phải chơi thật tốt để vượt qua một người Moldova có chất lượng để thực sự điều hành trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán chiến thắng 3-0 cho Moldova khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Moldova.

5/5 - (1 vote)
Share