Soi kèo bóng đá Melbourne City vs Perth Glory, 13h ngày 5/11/2022

Soi kèo bóng đá Melbourne City vs Perth Glory, 13h ngày 5/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Úc giữa Melbourne City vs Perth Glory, 13h ngày 5/11/2022.

Soi kèo bóng đá Melbourne City vs Perth Glory, 13h ngày 5/11/2022
Soi kèo bóng đá Melbourne City vs Perth Glory, 13h ngày 5/11/2022

Perth Glory có chuyến đi đến AAMI Park vào thứ Bảy cho trận đấu A-League với đội chủ nhà Melbourne City.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và cuộc thăm dò của người dùng cho Melbourne City v Perth Glory được hiển thị trên trang này (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Melbourne City bước vào trận đấu này với kết quả hòa 2-2 ở A-League trước Wellington Phoenix.

Trong trận đấu đó, Melbourne City có 42% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Cho Melbourne City, các bàn thắng được ghi do công của Jamie Maclaren (16 ‘) và Marco Tilio (34’). Ở lượt trận còn lại, Wellington Phoenix có 10 lần ghi bàn và 3 lần trúng đích. Sam Sutton (79 ‘) và Kosta Barbarouses (90’) ghi bàn cho Wellington Phoenix.

Trong sáu trận đấu trước đó, Thành phố Melbourne của Patrick Kisnorbo đã được chứng kiến ​​phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn tổng cộng 10 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Tiếp theo sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ với Adelaide United ở giải A-League, Perth Glory sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Perth Glory kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Perth Glory là Giordano Colli (32 ‘). Cuối cùng, Adelaide United có 21 lần ghi bàn trong đó 7 lần trúng đích. Craig Goodwin (18 ‘) và Hiroshi Ibusuki (22’) ghi bàn cho Adelaide United.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Perth Glory đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây của họ, khi đối thủ của họ ghi được 7 bàn thắng tổng thể. Ở phía sau, Perth Glory đã chứng kiến ​​sự yếu đuối của họ lộ ra. Tuy nhiên, loại xu hướng đó có thể không được duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Bước vào cuộc so tài này, Perth Glory đã không thắng Melbourne City khi họ phải thi đấu xa nhà ở 2 trận gần nhất.

Nhìn lại các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ trở lại ngày 08/03/2020 cho chúng ta thấy rằng Melbourne City đã thắng 3 trong số này & Perth Glory 2, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng có 20 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 10 bàn thuộc về Man City và 10 bàn thuộc về Glory. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Lịch thi đấu trước đó giữa hai đội là trận đấu A-League ngày 25 vào ngày 04/05/2022 khi tỷ số cuối cùng là Perth Glory 2-0 Melbourne City.

Vào ngày hôm đó, Perth Glory có 40% thời gian cầm bóng và 5 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Người ghi bàn là Callum Timmins (5 ‘, 67’).

Melbourne City có 25 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Trận đấu do Alex King làm trọng tài.

Người quản lý của Thành phố Melbourne, Patrick Kisnorbo sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trong cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Perth Glory, Ruben Zadkovich không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Perth Glory thực sự khó có thể có được bàn thắng trước một đội bóng có tố chất lấn lướt Melbourne City trong trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng cách biệt 3-0 rất dễ chịu cho Melbourne City vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Melbourne City.

5/5 - (1 vote)
Share