Soi kèo bóng đá Lanús vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/7/2022

Soi kèo bóng đá Lanús vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Lanús vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/7/2022.

Soi kèo bóng đá Lanús vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/7/2022
Soi kèo bóng đá Lanús vs Vélez Sarsfield, 7h30 ngày 21/7/2022

Vélez Sarsfield sẽ có mặt tại Estadio Néstor Díaz Pérez vào thứ Năm cho cuộc đụng độ Superliga với đội chủ nhà Lanús.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê cho Lanús v Vélez Sarsfield, hãy cuộn xuống (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Lanús sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 2-1 ở Superliga trong trận đấu trước với Godoy Cruz.

Trong trận đấu đó, Lanús có tỷ lệ cầm bóng 61% và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Lanús là José Sand (5 ‘). Ở chiều ngược lại, Godoy Cruz có 21 cú sút trúng đích trong đó 7 lần trúng đích. Salomón Rodríguez (18 ‘) và Martín Ojeda (62’) ghi bàn cho Godoy Cruz.

Thời gian gần đây, Lanús không bị thủng lưới thường xuyên. Trên thực tế, Lanús đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, ghi 12 bàn trong thời gian đó. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng đó có được lặp lại trong trận đấu sắp tới hay không.

Trước đó, Vélez Sarsfield đã hòa 2-2 trong trận Superliga với River Plate.

Trong trận đấu đó, Vélez Sarsfield có 59% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Vélez Sarsfield, các bàn thắng được ghi bởi Walter Bou (21 ‘) và Abiel Osorio (93’). River Plate có 12 lần trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Lucas Beltrán (7 ‘) và Nicolás De La Cruz (30’) ghi bàn cho River Plate.

Vélez Sarsfield của Alexander Medina có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 5 lần trong 6 trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó cộng lại là 6.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 04/12/2017 cho thấy Lanús đã thắng 1 trong những trận này và Vélez Sarsfield 4, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 6 bàn trong số đó cho Granate và 15 bàn đến từ El Fortín. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Lịch thi đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 8 vào ngày 04/02/2022 khi Vélez Sarsfield kết thúc với tỷ số 3-1 Lanús.

Trong khi đó, Vélez Sarsfield kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 15 cú sút trúng khung thành, 5 trong số đó đi trúng đích. Những người ghi bàn là Lucas Janson (43 ‘, 51’) và Lucas Pratto (93 ‘).

Đối thủ của họ, Lanús có 7 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Nicolás Pasquini (10 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Andrés Merlos làm trọng tài.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Jorge Almirón, ông chủ của Lanús nhờ vào một nhóm cầu thủ gần như đầy đủ sức mạnh. Pedro de la Vega (Đứt dây chằng chéo trước) phải ngồi ngoài.

Có vẻ như lần này Granate sẽ sử dụng hệ thống 3-5-2, bắt đầu hiệp một với Fernando Monetti, Braian Aguirre, Matías Pérez, Franco Ortellado, Leonel Di Placido, Raul Loaiza, Facundo Pérez, M. González, Julián Aude, José Sand và Lucas Varaldo.

Từ một nhóm cầu thủ đầy đủ sức mạnh, chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực cho Alexander Medina, ông chủ của Vélez Sarsfield. Lautaro Giannetti (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi tin rằng El Fortín dường như có khả năng bắt đầu trận đấu với hệ thống 4-2-3-1, cho Lucas Hoyos, Leonardo Jara, M. de los, Valentin Gomez, Francisco Ortega, Nicolás Garayalde, Maximo Perrone, Lucas. Janson, Luca Orellano, Walter Bou và Lucas Pratto.

Vélez Sarsfield và Lanús có lẽ đều không thể thi đấu đủ để lên bảng điểm ở đây.

Hãy xem nó diễn ra như thế nào, nhưng một trận hòa với ít cơ hội ghi bàn có thể xảy ra với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghiêng về một trận đấu rất đồng đều với kết quả hòa 0-0 trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share