Soi kèo bóng đá Fortaleza vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 1/7/2022

Soi kèo bóng đá Fortaleza vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 1/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Fortaleza vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 1/7/2022.

Soi kèo bóng đá Fortaleza vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 1/7/2022
Soi kèo bóng đá Fortaleza vs Estudiantes de La Plata, 7h30 ngày 1/7/2022

Cuộc họp Copa Libertadores sắp tới của họ vào thứ Sáu chứng kiến ​​Fortaleza đấu với Estudiantes de La Plata.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Fortaleza v Estudiantes de La Plata có thể được tìm thấy tại đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Fortaleza sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau thất bại 3-2 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Fortaleza kiểm soát 33% thời gian cầm bóng và 8 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Fortaleza, các bàn thắng được ghi bởi Romarinho (3 ‘, 29’) và Matheus Jussa (96 ‘Phản lưới nhà). Ở chiều ngược lại, Atlético Mineiro có 17 lần sút bóng trúng đích trong đó có 6 lần trúng đích. Rubens (76 ‘) và Réver (87’) ghi bàn cho Atlético Mineiro.

Trong 6 trận gần đây nhất, Fortaleza của Juan Vojvoda đã nã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 8 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Newell´s Old Boys ở giải Superliga, Estudiantes de La Plata sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Estudiantes de La Plata kiểm soát bóng 61% và 17 lần cản phá, trong đó 3 quả trúng đích. Đối thủ của mình, Newell´s Old Boys có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Ramiro Sordo (57 ‘) và Juan Fernando Garro (72’) ghi bàn cho Newell´s Old Boys.

Nhìn vào phong độ của họ, Estudiantes de La Plata đã bị thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần đây nhất, và để lọt lưới 10 bàn. Ở phía sau, Estudiantes de La Plata rõ ràng đã gặp một số vấn đề.

Huấn luyện viên Juan Vojvoda của Fortaleza sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Trong một đội hình khỏe mạnh khác, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà Ricardo Zielinski của Estudiantes de La Plata gaffer phải quan tâm. Ezequiel Muñoz (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Estudiantes de La Plata chắc chắn có thể xuyên thủng hàng thủ của bộ trang phục Fortaleza này, mặc dù số bàn thắng mà họ có thể để thủng lưới không chắc là nhiều.

Mẹo của chúng tôi là cả hai đội đều ghi bàn mang lại lợi thế 2-1 cho Fortaleza trong cả trận. Dự kiến ​​nó sẽ rất cạnh tranh.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Fortaleza.

5/5 - (1 vote)
Share