Soi kèo bóng đá Estonia vs Malta, 23h ngày 23/9/2022

Soi kèo bóng đá Estonia vs Malta, 23h ngày 23/9/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Estonia vs Malta, 23h ngày 23/9/2022.

Soi kèo bóng đá Estonia vs Malta, 23h ngày 23/9/2022
Soi kèo bóng đá Estonia vs Malta, 23h ngày 23/9/2022

Estonia sẽ đối đầu với Malta trong trận đấu sắp tới tại Nations League.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Estonia v Malta (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Estonia sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 1-2 tại Nations League trước Malta.

Trong trận đấu đó, Estonia kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Đối với Estonia, các cầu thủ ghi bàn là Konstantin Vassiljev (21 ‘), Karl Jakob Hein (56’ phản lưới nhà) và Henri Anier (94 ‘). Ở lượt trận còn lại, Malta có 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Estonia của Thomas Häberli đã sút vào lưới đối phương tổng cộng 5 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 0,83.

Malta sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-0 tại Nations League với thất bại trước San Marino trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Malta có 73% thời gian cầm bóng và 23 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Malta là Zach Muscat (50 ‘). San Marino có 5 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 0 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu có Malta đã trở nên rõ ràng trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra 6 trận gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, các bên đối phương đã đạt tổng số bàn thắng là 8 và Malta ghi được 7. Ngoài ra, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng có tiếp tục trong trận đấu sắp tới này hay không.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa hai đội là trận đấu tại Nations League ngày 3 vào ngày 06/09/2022 khi Malta kết thúc với tỷ số 1-2 Estonia.

Trong trận đấu đó, Malta kiểm soát 65% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Ở phía bên kia, Estonia có 8 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Konstantin Vassiljev (21 ‘), Karl Jakob Hein (56’ phản lưới nhà) và Henri Anier (94 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Bobby Madden làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Estonia, Thomas Häberli, có sự bổ sung đầy đủ, không cần lo lắng về thể lực sẽ xảy ra bất cứ điều gì trong cuộc đụng độ này với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ người Malta, Devis Mangia, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Estonia nhiều khả năng sẽ ghi được vài bàn thắng khi họ đối mặt với Malta, đội sẽ không dễ dàng phá vỡ hàng thủ của họ.

Theo đó, chúng ta thấy Estonia có chiến thắng cách biệt 2-0 khá dễ chịu khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Estonia.

5/5 - (1 vote)
Share