Soi kèo bóng đá Dunfermline Athletic vs Celtic B, 2h45 ngày 16/11/2022

Soi kèo bóng đá Dunfermline Athletic vs Celtic B, 2h45 ngày 16/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Dunfermline Athletic vs Celtic B, 2h45 ngày 16/11/2022.

Soi kèo bóng đá Dunfermline Athletic vs Celtic B, 2h45 ngày 16/11/2022
Soi kèo bóng đá Dunfermline Athletic vs Celtic B, 2h45 ngày 16/11/2022

Celtic B sẽ chiến đấu vào thứ Ba khi thời gian gần hơn với cuộc đụng độ Challenge Cup đang đến gần với Dunfermline Athletic.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu Dunfermline Athletic v Celtic B được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Dunfermline Athletic bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 League One với Clyde.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Dunfermline Athletic là Kyle Benedictus (65 ‘, 88’). Jordan Allan (23 ‘, 33’) ghi bàn cho Clyde.

Dunfermline Athletic của James McPake đã ăn mừng ghi 8 bàn trong nửa tá trận ra quân vừa qua của họ. Ngược lại, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó lên tới 5.

Celtic B bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 3-0 ở Challenge Cup trước Livingston B trong trận đấu cuối cùng của họ.

Thể hiện sự khao khát của họ đối với những trận đấu đầy hành động, họ đã để lọt lưới 20 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Celtic B đã chơi, trung bình có 3,33 bàn thắng cho mỗi cuộc đụng độ. Các đội đối thủ đã nhận 8 bàn thua trong số này.

James McPake, ông chủ của Dunfermline Athletic sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng gì về thể lực khi tham gia trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Celtic B không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng Celtic B sẽ thất vọng nếu họ không vượt qua được bộ trang phục Dunfermline Athletic này, mặc dù điều đó có thể không hoàn toàn ngăn cản họ để thủng lưới một đôi ở đầu bên kia.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là tỷ số chiến thắng 2-1 cho Dunfermline Athletic vào thời điểm trọng tài thổi còi mãn cuộc. Hãy xem cái này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Dunfermline Athletic.

5/5 - (1 vote)
Share