Soi kèo bóng đá Drita vs FC Inter Turku, 1h ngày 13/7/2022

Soi kèo bóng đá Drita vs FC Inter Turku, 1h ngày 13/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Cúp C3 giữa Drita vs FC Inter Turku, 1h ngày 13/7/2022.

Soi kèo bóng đá Drita vs FC Inter Turku, 1h ngày 13/7/2022
Soi kèo bóng đá Drita vs FC Inter Turku, 1h ngày 13/7/2022

Vòng loại Conference League của họ hòa vào thứ Ba chứng kiến ​​Drita khóa sừng với FC Inter Turku.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, bình chọn và thống kê cho Drita v FC Inter Turku (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Drita sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 1-0 ở Vòng loại Conference League trong trận đấu trước với FC Inter Turku.

Drita đã nhận được phần thưởng cho những nỗ lực đạt được mục tiêu tổng cộng 5 lần trong 6 lần ra sân trước đó của họ. Ở chiều ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng thời gian đó là 7 bàn.

FC Inter Turku đã tấn công tốt trong lần dẫn trước cuộc chạm trán này, ghi 12 bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ. Điều này không che giấu thực tế rằng FC Inter Turku đã phần nào bị rò rỉ ở phía sau, cũng đã bị ghi bàn trong 5 trong số những trận đấu tương tự.

Huấn luyện viên của Drita có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Miguel Grau của FC Inter Turku không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi có quan điểm rằng FC Inter Turku có thể thấy mình phải vật lộn để vượt qua bộ trang phục Drita này, người sẽ đạt được mục tiêu quan trọng để giành chiến thắng.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trận đấu hay với chiến thắng 1-0 cho Drita trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Drita.

5/5 - (1 vote)
Share