Soi kèo bóng đá Club Brugge vs Genk, 18h30 ngày 24/7/2022

Soi kèo bóng đá Club Brugge vs Genk, 18h30 ngày 24/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Bỉ giữa Club Brugge vs Genk, 18h30 ngày 24/7/2022.

Soi kèo bóng đá Club Brugge vs Genk, 18h30 ngày 24/7/2022
Soi kèo bóng đá Club Brugge vs Genk, 18h30 ngày 24/7/2022

Trận đấu ở giải hạng nhất A trên sân Jan Breydelstadion vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Club Brugge đã sẵn sàng cho chuyến viếng thăm của Genk.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và thống kê của Club Brugge v KRC Genk bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Những người hâm mộ Club Brugge sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 1-0 tại Siêu cúp Anh trước KAA Gent.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Club Brugge là Andreas Skov Olsen (39 ‘).

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần nhất có sự tham gia của Club Brugge. Liên quan đến phân bổ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng cộng 2 trong khi Club Brugge có tổng số là 8. Chúng tôi sẽ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Trước đó, Genk đã hòa 0-0 trong trận đấu với KV Mechelen ở giải hạng nhất A – Play-Offs.

Trong trận đấu đó, KRC Genk có 50% thời gian cầm bóng và 18 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Mechelen có 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận gần nhất, KRC Genk của Wouter Vrancken đã phản lưới nhà 10 lần, mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Nhìn lại các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 24/01/2021 cho thấy Club Brugge đã thắng 3 trong số đó và thắng 2 trong số đó là Genk, với số kết quả hòa là 1.

Những trận đấu đó cũng không thiếu bàn thắng, với 26 trận trong tổng số bàn thắng trung bình 4,33 bàn mỗi cuộc họp.

Lịch thi đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là giải Hạng nhất A vào ngày thứ 32 vào ngày 20/03/2022 và tỷ số kết thúc Club Brugge 3-1 KRC Genk.

Ngày hôm đó, Club Brugge có 60% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Hans Vanaken (4 ‘), Charles De Ketelaere (49’) và Sargis Adamyan (74 ‘).

KRC Genk có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Junya Ito (39 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Nicolas Laforge làm trọng tài.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với nhà cầm quân Carl Hoefkens của Club Brugge từ một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Mats Rits (Đứt dây chằng đầu gối) bỏ lỡ.

Theo quan điểm của chúng tôi, Blauw-Zwart có vẻ sẽ khởi động với hệ thống 3-1-4-2 cho trò chơi này với Simon Mignolet, Clinton Mata, Brandon Mechele, Ebeguowen Otasowie, Noah Mbamba, Andreas Skov Olsen, Hans Vanaken, Ruud Vormer , Bjorn Meijer, Ferran Jutglà và Noa Lang.

Huấn luyện viên Genk, Wouter Vrancken, có một số cầu thủ phải nghỉ thi đấu. Vic Chambaere (Chấn thương lưng) và Adnane Abid (Đứt dây chằng chéo sau) không được xem xét.

Chúng tôi tin rằng Blauw-Wit có thể sử dụng hệ thống 4-3-3, giải quyết cho Tobe Leysen, Angelo Preciado, Mark Mckenzie, Jhon Lucumí, S. K. Juklerød, A. Ouattara Mohammed, Bilal El Khannous, Bryan Heynen, Junya Ito, Paul Onuachu và Joseph P Paintil.

Chúng tôi dự đoán rằng KRC Genk chắc chắn có khả năng vượt qua đội Club Brugge này, tuy nhiên có thể sẽ không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Chúng tôi đang kỳ vọng lợi thế 2-1 nghiêng về Club Brugge vào cuối trận. Dự kiến ​​nó sẽ rất cạnh tranh.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Club Brugge.

5/5 - (1 vote)
Share