Soi kèo bóng đá Cambridge United vs Millwall, 1h45 ngày 3/8/2022

Soi kèo bóng đá Cambridge United vs Millwall, 1h45 ngày 3/8/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cambridge United vs Millwall, 1h45 ngày 3/8/2022.

Soi kèo bóng đá Cambridge United vs Millwall, 1h45 ngày 3/8/2022
Soi kèo bóng đá Cambridge United vs Millwall, 1h45 ngày 3/8/2022

Hai bên đang chuẩn bị cho hành động EFL Cup diễn ra vào thứ Ba khi Cambridge United gặp Millwall.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Cambridge United và Millwall dưới đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Cambridge United sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau thành công 1-0 tại League One trước MK Dons.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Cambridge United là Harvey Knibbs (17 ‘).

Trong thời gian gần đây, rất hiếm khi Cambridge United thể hiện được hàng thủ thép. Trên thực tế, Cambridge United đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 11 bàn thắng trong thời gian đó.

Millwall sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 2-0 tại Championship khi đánh bại Stoke City trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Millwall có 43% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Millwall là Charlie Cresswell (12 ‘, 65’). Stoke City có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trong suốt 6 trận gần nhất của họ, Millwall của Gary Rowett đã để bóng vào lưới 10 lần – với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Một cuộc kiểm tra kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này từ ngày 27/02/1993 cho thấy những trận đấu này không mang lại hiệu quả cho Cambridge United. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Millwall chỉ đơn giản là xuất sắc hơn họ, giành chiến thắng trong 83% số trận đấu đó.

Tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 5 bàn cho đội U và 16 bàn cho đội Sư tử. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Sự sẵn có không phải là vấn đề lớn, chỉ là mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Mark Bonner của Cambridge United từ một nhóm cầu thủ gần như sung mãn nhất. Fejiri Okenabirhie (đứt gân Achilles) phải ngồi ngoài.

Do có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Millwall, Gary Rowett không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, Cambridge United sẽ cần phải thể hiện một cách chắc chắn để ghi điểm trước đội hình Millwall này, những người mà chúng tôi cho rằng nên xoay sở để ghi bàn và đi tiếp.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán sẽ có được lợi thế sít sao 0-1 cho Millwall ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Millwall.

5/5 - (1 vote)
Share