Soi kèo bóng đá Cádiz vs Real Betis, 0h ngày 20/10/2022

Soi kèo bóng đá Cádiz vs Real Betis, 0h ngày 20/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa Cádiz vs Real Betis, 0h ngày 20/10/2022.

Soi kèo bóng đá Cádiz vs Real Betis, 0h ngày 20/10/2022
Soi kèo bóng đá Cádiz vs Real Betis, 0h ngày 20/10/2022

Cádiz sẽ đến sân với các vị khách Real Betis tại Estadio Nuevo Mirandilla trong trận đấu La Liga vào thứ Tư này.

Tất cả các dự đoán trận đấu Cádiz v Real Betis, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trò chơi tốt nhất).

Cádiz bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 ở La Liga trước Girona FC.

Trong trận đấu đó, Cádiz kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 9 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Cádiz là Alex Fernández (46 ‘). Đối với đối thủ, Girona có 23 cú sút trúng đích, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Cristhian Stuani (102 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Girona FC.

Cádiz đã không có được phong độ tấn công tốt trong thời gian gần đây. Con số “ghi bàn” của họ chỉ bằng 4 so với đối thủ trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất. Trong những lần gặp nhau đó, Cádiz cũng ghi được tổng số bàn thắng vào lưới họ là 10 bàn.

Real Betis sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 3-1 ở La Liga để đánh bại UD Almería trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Real Betis kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 15 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Real Betis, những người ghi bàn là William Carvalho (23 ‘, 71’) và Borja Iglesias (66 ‘). Ở chiều ngược lại, Almería có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. El Bilal Touré (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho UD Almería.

Các số liệu thống kê không hề nói dối và Real Betis đã bị ghi bàn vào lưới 5 trong 6 trận gần nhất, khi đối thủ của họ ghi được 5 bàn thắng tổng thể. Ở phía sau, Real Betis đang có thành tích không quá tốt. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết được tiếp tục trong trò chơi này.

Đối đầu với cuộc đấu này, Real Betis không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Đánh giá về những lần đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 24/10/2017 cho chúng ta thấy Cádiz đã thắng 1 trong số đó và Real Betis thắng 4, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng 18 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 8 bàn thuộc về Submarino amarillo và 10 bàn thuộc về Béticos. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3 bàn.

Cuộc chạm trán trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu tại La Liga ngày 31 vào ngày 04/09/2022, kết thúc với tỷ số Cádiz 1-2 Real Betis.

Vào ngày hôm đó, Cádiz kiểm soát 39% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Iván Alejo (58 ‘).

Ở chiều ngược lại, Real Betis có 10 lần ghi bàn trong đó 3 lần trúng đích. Cristian Tello (78 ‘) và Borja Iglesias (85’) ghi bàn.

Trận đấu do Jesús Gil Manzano làm trọng tài.

Gần như tất cả mọi người đều được lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Cádiz gaffer Sergio González trong số một dàn cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Jon Ander Garrido (vấn đề về bệnh xương bánh chè) thì khỏi phải bàn cãi.

Từ một đội hình phần lớn khỏe mạnh, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực đối với Manuel Pellegrini của Real Betis gaffer. Juanmi (Dây chằng mắt cá chân bị rách) sẽ không tham gia.

Đánh giá của chúng tôi ở đây là Cádiz sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để phá vỡ đội Real Betis này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ có lợi thế hơn.

Chúng tôi đã trải qua một trận đấu cam go, kết thúc với lợi thế 0-1 nghiêng về Real Betis vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Real Betis.

Đánh giá bài viết
Share