Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Talleres, 6h30 ngày 17/7/2022

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Talleres, 6h30 ngày 17/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Boca Juniors vs Talleres, 6h30 ngày 17/7/2022.

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Talleres, 6h30 ngày 17/7/2022
Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Talleres, 6h30 ngày 17/7/2022

Trận đấu với Superliga tại Estadio Alberto J. Armando vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Boca Juniors đấu với Talleres.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Boca Juniors v Talleres dưới đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Boca Juniors sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 2-1 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Boca Juniors có tỷ lệ cầm bóng lên tới 70% và có 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Boca Juniors là Marcos Rojo (28 ‘). Cuối cùng, San Lorenzo có 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Agustín Giay (38 ‘) và Adam Bareiro (54’) ghi bàn cho San Lorenzo.

Boca Juniors của Sebastián Battaglia đã ghi tổng cộng 5 lần trong 6 trận ra quân trước đó. Ở phía bên kia, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong những trận đấu đó là 8.

Tiếp theo sau thất bại lần trước trước Barracas Central trong trận đấu Superliga, Talleres và những người ủng hộ họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Talleres có 72% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Barracas Central có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Facundo Mater (40 ‘) và Bruno Sepúlveda (55’) ghi bàn cho Barracas Central.

Ở 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó có sự góp mặt của Talleres, rất ít bàn thắng được ghi giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 2, trong đó số bàn thắng trung bình của La T là 0,83.

Nếu chúng ta nhìn vào quá khứ đối đầu của họ kéo dài từ ngày 12/08/2018, cả hai câu lạc bộ đã chia sẻ danh hiệu với Boca Juniors khi thắng 2 trong số đó, Talleres 2 và 2 bị hòa sau 90 phút thi đấu.

Hai câu lạc bộ đã chia sẻ tổng cộng 8 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 4 bàn của Los Xeneizes và 4 bàn cho La T. Tức là trung bình bàn thắng mỗi trận là 1,33.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Superliga ngày 4 vào ngày 01/08/2021 khi Talleres kết thúc với tỷ số 0-0 Boca Juniors.

Trong trận đấu đó, Talleres kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 15 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích.

Về phía đối thủ, Boca Juniors có 9 lần sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Trận đấu do Fernando Rapallini làm trọng tài.

Nicolás Figal (Trẹo đầu gối) và Diego González (Chấn thương đốt sống lưng) không có mặt cho HLV Sebastián Battaglia của Boca Juniors.

Chúng tôi cho rằng Los Xeneizes có thể sử dụng hệ thống 4-3-1-2 với Agustin Rossi, Luis Advincula, Carlos Zambrano, Marcos Rojo, Frank Fabra, Pol Fernández, Alan Varela, Juan Ramirez, Oscar Romero, Dario Benedetto và Sebastián Villa .

Trong một đội hình khỏe mạnh khác, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất để Talleres gaffer Pedro Caixinha phải đối mặt. Michael Santos (Chấn thương cơ) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng La T có thể sử dụng đội hình 4-2-3-1, với Alan Aguerre, Julio Buffarini, Julian Malatini, Matias Catalan, Angelo Martino, Christian Oliva, Favio Álvarez, Francisco Pizzini, Ulises Ortegoza, Héctor Fertoli và Federico Girotti.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Talleres đủ khả năng để ghi bàn thắng vượt qua đội Boca Juniors này, tuy nhiên nó có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Chúng tôi hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn với tỷ số 2-1 cho Boca Juniors ở cuối trận này. Đó là một cuộc gọi rất khó khăn.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Boca Juniors.

5/5 - (1 vote)
Share