Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Banfield, 7h30 ngày 2/7/2022

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Banfield, 7h30 ngày 2/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Boca Juniors vs Banfield, 7h30 ngày 2/7/2022.

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Banfield, 7h30 ngày 2/7/2022
Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Banfield, 7h30 ngày 2/7/2022

Banfield đến thăm Estadio Alberto J. Armando vào thứ Bảy cho cuộc đụng độ Superliga với đội chủ nhà Boca Juniors.

Dự đoán đầy đủ, thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Boca Juniors v Banfield được hiển thị trên trang này – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Boca Juniors bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở Copa Libertadores trước Corinthians.

Hiếm khi những trận gần đây Boca Juniors giữ sạch lưới. Trên thực tế, Boca Juniors đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, với 8 bàn thắng trong thời gian đó.

Đối đầu với cuộc thi này, Boca Juniors đã không thua Banfield trong 11 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Một thời gian dài mà không bị lỗ.

Trong trận đấu trước của họ, Banfield đã hòa 1-1 trong trận đấu Superliga với Barracas Central.

Trong trận đấu đó, Banfield có 67% thời gian cầm bóng và 22 lần sút trúng khung thành, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Banfield, những người ghi bàn là Luciano Abecasis (13 ‘phản lưới nhà) và Ramiro Enrique (57’). Đối thủ của họ, Barracas Central có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Banfield của Claudio Vivas đã 6 lần biến các cuộc tấn công thành bàn thắng trong suốt 6 trận gần nhất. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong những cuộc đụng độ đó lên tới 5 bàn.

Một cuộc kiểm tra các kết quả đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 11/03/2017 cho thấy những kết quả thi đấu này không được tốt cho Banfield. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Boca Juniors đã chiếm ưu thế trước họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% các trận đấu đó.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau 8 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn cho Los Xeneizes và 1 bàn cho El Taladro. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ở Superliga ngày thứ 2 vào ngày 24/07/2021 khi tỷ số cuối cùng là Banfield 0-0 Boca Juniors.

Vào ngày đó, Banfield kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Ở phần sân bên kia, Boca Juniors có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trọng tài là Pablo Echavarría.

Diego González (Chấn thương sụn chêm), Agustín Almendra (Chấn thương mắt cá) và Nicolás Figal (Trẹo đầu gối) sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Boca Juniors gaffer Sebastián Battaglia.

Có vẻ như Los Xeneizes lần này sẽ chọn hệ thống 4-3-3 và chọn Javier Garcia, Marcelo Weigandt, Jorge Nicolás Figal, Carlos Zambrano, Frank Fabra, Cristian Medina, Jorman Campuzano, Aaron Molinas, Sebastián Villa, Luis Vázquez và Eduardo Salvio.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Claudio Vivas của Banfield không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng El Taladro có khả năng sẽ chơi trong sơ đồ 4-3-3, đi cùng Enrique Bologna, Emanuel Coronel, Dylan Gissi, Alejandro Maciel, Luciano Abecasis, Giuliano Galoppo, Nicolás Domingo, Matías Romero, Matías González, Ramiro Enrique và Agustín Urzi.

Nhìn vào hai đội hình này, chúng ta cảm thấy rằng Boca Juniors sẽ có khả năng tạo ra nhiều cơ hội và sút thành công trúng đích.

Tuy nhiên, Banfield sẽ chống lại chính họ để tìm kiếm mảnh lưới nhưng chúng ta có thể thấy họ đánh trả ở một số giai đoạn.

Do đó, chúng ta có thể chứng kiến ​​chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho Boca Juniors vào thời điểm trọng tài thổi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Boca Juniors.

5/5 - (1 vote)
Share