Soi kèo bóng đá Bắc Ireland vs Đảo Síp, 20h ngày 12/6/2022

Soi kèo bóng đá Bắc Ireland vs Đảo Síp, 20h ngày 12/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Bắc Ireland vs Đảo Síp, 20h ngày 12/6/2022.

Soi kèo bóng đá Bắc Ireland vs Đảo Síp, 20h ngày 12/6/2022
Soi kèo bóng đá Bắc Ireland vs Đảo Síp, 20h ngày 12/6/2022

Lịch thi đấu Nations League vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​Bắc Ireland đấu với Síp.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Bắc Ireland và Síp và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Bắc Ireland sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 3-2 tại Nations League trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Kosovo.

Trong trận đấu đó, Bắc Ireland kiểm soát bóng 41% và 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Bắc Ireland, những người ghi bàn là Shayne Lavery (44 ‘) và Daniel Ballard (83’). Ở chiều ngược lại, Kosovo có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Vedat Muriqi (9 ‘, 52’) và Zymer Bytyqi (19 ‘) ghi bàn cho Kosovo.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy một thực tế là chất lượng đã được thể hiện rõ ràng ở tuyến sau của Bắc Ireland. Bắc Ireland đã giữ được thế trận chặt chẽ, khi chứng kiến ​​tổng số bàn thắng đã ghi cuối trận trong 6 trận gần nhất đứng ở con số 3.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Hy Lạp trong trận đấu tại Nations League, Đảo Síp và những người ủng hộ họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Síp kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 4 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Hy Lạp có 11 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. Anastasios Bakasetas (8 ‘), Vangelis Pavlidis (20’) và Dimitris Limnios (48 ‘) ghi bàn cho Hy Lạp.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có Síp đã thể hiện rõ ràng trong các trận đấu gần đây. Xem qua sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng số bàn thắng là 6 và Síp ghi được 3. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trận đấu tiếp theo hay không.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu tại Nations League ngày thứ 2 vào ngày 05/06/2022 và tỷ số đã kết thúc Síp 0-0 Bắc Ireland.

Trong khi đó, Síp kiểm soát bóng 42% và 10 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích.

Bắc Ireland có 13 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích.

Trọng tài là Enea Jorgji.

HLV Ian Baraclough của Bắc Ireland hoàn toàn không lo ngại về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Cyprus, Nikos Kostenoglou, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi tin rằng Bắc Ireland có thể sẽ cầm bóng phần lớn và có thể biến một vài cơ hội thành bàn thắng.

Đồng thời, Cyprus cũng có thể thấy khó khăn trong việc tìm lại mành lưới nhưng chúng tôi cũng thích họ ghi bàn.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là tỷ số 3-1 khá dễ chịu cho Bắc Ireland trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Bắc Ireland.

5/5 - (1 vote)
Share