Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Central Córdoba, 5h15 ngày 23/3/2022

Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Central Córdoba, 5h15 ngày 23/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán và phân tích kèo bóng đá Cúp Diego Armando Maradona giữa 2 đội bóng Atlético Tucumán vs Central Córdoba, 5h15 ngày 23/3/2022.

Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Central Córdoba, 5h15 ngày 23/3/2022
Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Central Córdoba, 5h15 ngày 23/3/2022

Sự chờ đợi gần như kết thúc đối với hành động chuyên nghiệp Copa de la Liga diễn ra vào thứ Ba khi Atlético Tucumán sẽ đấu Trung Córdoba.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho Atlético Tucumán v Central Córdoba được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Atlético Tucumán sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 0-4 tại Copa de la Liga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Racing Club.

Trong trận đấu đó, Atlético Tucumán có 29% thời gian cầm bóng và 6 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Racing Club có 11 cú sút trúng đích trong đó 7 lần trúng đích. Mura (20 ‘), Alcaraz (59’), Miranda (66 ‘) và Martínez (78’) ghi bàn cho Racing Club.

Atlético Tucumán đã không tận dụng tối đa cơ hội đến muộn. Tổng số bàn thắng của họ chỉ bằng 3 vào lưới đối phương trong 6 trận ra quân trước đó. Trong những lần gặp nhau đó, Atlético Tucumán cũng đã chứng kiến ​​số bàn thua lên tới 12 bàn.

Trước đó, Central Córdoba đã hòa 1-1 trong trận đấu Copa de la Liga Profesional với Independiente.

Trong trận đấu đó, Central Córdoba sở hữu 40% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Central Córdoba là González (59 ‘). Đối với đối thủ, Independiente có 19 cú sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Roa (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Independiente.

Trong suốt 5 trong số sáu trận đấu trước đó liên quan đến Central Córdoba, một số lượng bàn thắng thấp đáng kể đã được ghi giữa họ và đối thủ. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 1,83, trong đó số bàn thắng trung bình của El Ferroviario là 0,83. Nói như vậy, vẫn còn phải xem liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Huấn luyện viên Juan Azconzábal của Atlético Tucumán sẽ rất biết ơn khi không lo ngại về thể lực khi nói đến việc tham dự trận đấu này nhờ một đội hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Nhờ có một đội hình chủ yếu là đầy đủ sức mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất khiến ông chủ Sergio Rondina của Central Córdoba phải lo lắng. Hernán López (đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi có cảm giác rằng Central Córdoba và Atlético Tucumán đều có thể tìm thấy mặt sau lưới ở đây mặc dù rất khó để chọn ra một người chiến thắng rõ ràng.

Có vẻ như một kết quả hòa có thể xảy ra trên các quân bài. Do đó, chúng tôi chứng kiến ​​một trận đấu rất gần với tỷ số hòa vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-0

5/5 - (1 vote)
Share