Soi kèo bóng đá Atlético Mineiro vs Emelec, 5h15 ngày 6/7/2022

Soi kèo bóng đá Atlético Mineiro vs Emelec, 5h15 ngày 6/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Atlético Mineiro vs Emelec, 5h15 ngày 6/7/2022.

Soi kèo bóng đá Atlético Mineiro vs Emelec, 5h15 ngày 6/7/2022
Soi kèo bóng đá Atlético Mineiro vs Emelec, 5h15 ngày 6/7/2022

Trận đấu sắp tới tại Copa Libertadores của họ sẽ chứng kiến ​​Atlético Mineiro sẽ chiến đấu với đối thủ Emelec vào thứ Ba.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Atlético Mineiro v Emelec của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Atlético Mineiro, đang phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau thành công 1-2 ở Serie A trước Juventude.

Trong trận đấu đó, Atlético Mineiro sở hữu 44% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cho Atlético Mineiro, các bàn thắng được ghi bởi Hulk (30 ‘) và Eduardo Sasha (56’). Đối với đối thủ, Juventude có 17 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 4 lần trúng đích. Moraes (76 ‘) ghi bàn cho Juventude.

Trong 6 trận đấu trước đó của họ, Atlético Mineiro của Antonio Mohamed đã ghi tổng cộng 10 lần – số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Thể hiện sự yêu thích của họ đối với các cuộc chạm trán hiệu quả, chúng tôi đã thấy các bàn thắng 21 lần trong sáu trận gần đây mà Emelec được tung vào sân, mang lại trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối thủ có 7 từ tổng số này.

Ông chủ của Atlético Mineiro, Antonio Mohamed sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này nhờ vào một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân, huấn luyện viên Ismael Rescalvo của Emelec không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Trong trận đấu này, Atlético Mineiro rất có thể sẽ ghi được một vài bàn thắng khi họ đối đầu với Emelec, người có thể rất vất vả để phá vỡ hàng thủ của họ.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng có kiểm soát là 2-0 cho Atlético Mineiro khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Atlético Mineiro.

5/5 - (1 vote)
Share