Soi kèo bóng đá Arsenal de Sarandí vs Talleres, 4h ngày 19/6/2022

Soi kèo bóng đá Arsenal de Sarandí vs Talleres, 4h ngày 19/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Arsenal de Sarandí vs Talleres, 4h ngày 19/6/2022.

Soi kèo bóng đá Arsenal de Sarandí vs Talleres, 4h ngày 19/6/2022
Soi kèo bóng đá Arsenal de Sarandí vs Talleres, 4h ngày 19/6/2022

Arsenal de Sarandí đối đầu với đội khách Talleres tại Estadio Julio Humberto Grondona trong cuộc họp Superliga vào thứ Bảy.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Arsenal de Sarandí v Talleres – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Arsenal de Sarandí sẽ chơi trong trận đấu này sau kết quả hòa 3-3 ở Superliga trước San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Arsenal de Sarandí, các bàn thắng được ghi bởi Lucas Suárez (20 ‘) và Cristian Colmán (76’, 78 ‘). Ở lượt trận còn lại, San Lorenzo có 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Néstor Ortigoza (57 ‘), Jalil Elías (60’) và Iván Leguizamón (68 ‘) ghi bàn cho San Lorenzo.

Arsenal de Sarandí của Leonardo Madelón đã phản lưới nhà 8 lần trong 6 lần ra sân trước đó. Ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong những trận đấu đó là 6 bàn.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ với Newell´s Old Boys ở giải Superliga, Talleres sẽ nhắm đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Talleres có 60% thời gian cầm bóng và 23 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối thủ của mình, Newell´s Old Boys có 10 cú sút trúng đích, trong đó 3 cú sút trúng đích. Ramiro Sordo (1 ‘) ghi bàn cho Newell´s Old Boys.

Các cuộc đụng độ liên quan đến Talleres, nói chung, là những cuộc đụng độ về sau khá vất vả với việc không có mục tiêu trở thành tiêu chuẩn. Trong nửa tá cuộc đụng độ đã qua của họ, tổng cộng 6 bàn thắng đã được ghi giữa cả họ và đối thủ với tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 1. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Ở cuộc đụng độ này, Talleres chưa bị Arsenal de Sarandí đánh bại khi họ đá xa nhà ở 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ 02/08/2003 cho thấy Arsenal de Sarandí đã thắng 0 trong số này và Talleres 3, với số kết quả hòa là 3.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn thuộc về Los del Viaducto và 9 bàn thuộc về La T. Con số này cho thấy số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu trước đó giữa các đội này là trận đấu Superliga ngày 2 vào ngày 26/07/2021 khi Talleres kết thúc với tỷ số 2-0 Arsenal de Sarandí.

Ngày hôm đó, Talleres kiểm soát 58% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Carlos Auzqui (15 ‘) và Diego Valoyes (79’).

Ở chiều ngược lại, Arsenal de Sarandí có 7 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Ariel Penel.

Huấn luyện viên của Arsenal de Sarandí, Leonardo Madelón, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà HLV Pedro Caixinha của Talleres phải lo lắng. Christian Oliva (Knock) bỏ lỡ trận đấu này.

Có vẻ như Talleres và Arsenal de Sarandí sẽ diễn ra một cuộc đấu trí chặt chẽ ở đây.

Không nên quá nhiều, và một kết quả hòa trông khá thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu rất đồng đều với tỷ số 1-1 khi kết thúc trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share