Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Central Córdoba, 3h ngày 27/9/2022

Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Central Córdoba, 3h ngày 27/9/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Aldosivi vs Central Córdoba, 3h ngày 27/9/2022.

Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Central Córdoba, 3h ngày 27/9/2022
Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Central Córdoba, 3h ngày 27/9/2022

Cuộc họp Superliga tại Estadio José María Minella vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Aldosivi tiếp đón các vị khách Central Córdoba.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho Aldosivi v Central Córdoba, hãy cuộn xuống – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Aldosivi sẽ hy vọng trở lại chiến thắng ở đây sau thất bại 3-0 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Arsenal de Sarandí.

Trong trận đấu đó, Aldosivi cầm bóng 43% và có 9 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Arsenal de Sarandí có 19 lần trúng đích trong đó 8 lần trúng đích. William Machado (24 ‘), Sebastián Lomónaco (31’) và Facundo Kruspzky (64 ‘) ghi bàn cho Arsenal de Sarandí.

Aldosivi đã thực sự gặp khó khăn về phía trước trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 2 so với đối phương trong 6 trận ra quân gần nhất. Trong những trận đấu đó, Aldosivi cũng đã chứng kiến ​​số bàn thắng vào lưới của họ lên tới con số 10.

Central Córdoba sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 1-0 ở Superliga trước Gimna ‘Plata trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Central Córdoba kiểm soát 58% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Gimna ‘Plata có 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một bên giữ sạch lưới trong các trận đấu liên quan đến Central Córdoba đã trở nên rõ ràng từ muộn. Xem qua 6 trận gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó xảy ra 5 lần. Tuy nhiên, trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn thắng trong khi Central Córdoba ghi được 9 bàn thắng.

Cuộc gặp gỡ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 4 vào ngày 26/02/2022 khi nó kết thúc Aldosivi 0-0 Central Córdoba.

Ngày hôm đó, Aldosivi kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đối thủ của họ, Central Córdoba đã có 15 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trọng tài là Néstor Pitana.

Huấn luyện viên của Aldosivi, Leandro Somoza sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Có vẻ như Tiburón, Verde, Gringos có thể sẽ sử dụng đội hình 3-5-2 cho trận đấu này với J. Antonio Devecchi, Tomás Lecanda, Patricio Boolsen, Nicolás Valentini, Joaquin Indacoechea, Leandro Maciel, Leandro Maciel, Javier Iritier, Ian Escobar, Tobias Cervera và Santiago Silva.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, HLV Abel Balbo của Central Córdoba không phải lo lắng gì về thể lực trong trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng El Ferroviario có thể sẽ sử dụng đội hình 4-4-2, giải quyết cho Cesar Rigamonti, Iván Ramírez, Fabio Pereyra, Franco Sbuttoni, Lautaro Montoya, Hernán López, Deian Veron, Nicolás Linares, Juan Cruz Kaprof , Renzo López và Alejandro Martínez.

Chúng tôi có cảm giác rằng Central Córdoba và Aldosivi đều có khả năng ghi bàn ở đây.

Nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ với tỷ số 1-1 ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share