Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Atlético Tucumán, 7h30 ngày 16/7/2022

Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Atlético Tucumán, 7h30 ngày 16/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Aldosivi vs Atlético Tucumán, 7h30 ngày 16/7/2022.

Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Atlético Tucumán, 7h30 ngày 16/7/2022
Soi kèo bóng đá Aldosivi vs Atlético Tucumán, 7h30 ngày 16/7/2022

Cuộc gặp gỡ Superliga tại Estadio José María Minella vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Aldosivi khóa còi với Atlético Tucumán.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Aldosivi v Atlético Tucumán của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Aldosivi sẽ cố gắng cải thiện trận đấu cuối cùng của họ tại đây sau khi để thua 3-2 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng trước Defensa y Justicia.

Trong trận đấu đó, Aldosivi có 39% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Về phía Aldosivi, các bàn thắng được ghi do công của Braian Martínez (11 ‘) và Bautista Kociubinski (18’). Ở tuyến trên, Defensa y Justicia đã có 19 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Lucas Albertengo (56 ‘), Tomás Galván (62’) và Nicolás Tripichio (73 ‘) ghi bàn cho Defensa y Justicia.

Aldosivi đã thực sự sa sút trong thời gian gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ bằng 4 so với đối thủ trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Aldosivi cũng ghi được tổng số bàn thắng là 11 bàn.

Atlético Tucumán bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 tại Superliga khi hạ gục Gimna ‘Plata trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Atlético Tucumán có tỷ lệ cầm bóng 47% và có 12 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với Atlético Tucumán, các bàn thắng được ghi bởi Augusto Lotti (1 ‘) và Ramiro Ruiz (62’). Ở chiều ngược lại, Gimna ‘Plata có 7 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích.

Trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây với Atlético Tucumán, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,33, trong đó số bàn thắng trung bình cho El Decano là 1. Đặt điều đó sang một bên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Superliga ngày thứ 6 vào ngày 14/08/2021, kết thúc với tỷ số Atlético Tucumán 2-2 Aldosivi.

Trong trận đấu đó, Atlético Tucumán có 59% thời gian cầm bóng và 20 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Augusto Lotti (50 ‘) và Joaquin Pereyra (93’).

Ở chiều ngược lại, Aldosivi có 6 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Martín Cauteruccio (33 ‘, 58’) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Silvio Trucco.

Ông chủ của Aldosivi, Leandro Somoza, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Có vẻ như Tiburón, Verde, Gringos có thể sẽ xếp hàng trong sơ đồ 4-2-3-1 cho hệ thống này và chọn J. Antonio Devecchi, Rufino Lucero, M. López Quintana, Nicolás Valentini, F. Román Villalba, César Marcelo Meli, Leandro Maciel, Andrés Ríos, Bautista Kociubinski, Brian Martínez và Santiago Silva.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Atlético Tucumán, Lucas Pusineri, không có chút lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này.

Theo quan điểm của chúng tôi, El Decano có thể sử dụng đội hình 4-4-2, bắt đầu từ Carlos Lampe, Martín Garay, Bruno Bianchi, Manuel Capasso, Matías Orihuela, Ciro Rius, Guillermo Acosta, Ramiro Carrera, Joaquin Pereyra, Augusto Lotti và R. Ruiz Rodríguez.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, Aldosivi sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để đánh đầu tung lưới Atlético Tucumán, người mà chúng tôi cho rằng bản thân sẽ có được bàn thắng và chiến thắng.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành lợi thế sít sao 0-1 cho Atlético Tucumán vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Atlético Tucumán.

5/5 - (1 vote)
Share