Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Shenzhen FC, 15h30 ngày 21/6/2022

Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Shenzhen FC, 15h30 ngày 21/6/2022 tại nhà cái 7Ball.com – Dự đoán tỷ số bóng đá Trung Quốc giữa Beijing Sinobo Guoan vs Shenzhen FC, 15h30 ngày 21/6/2022.

Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Shenzhen FC, 15h30 ngày 21/6/2022
Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Shenzhen FC, 15h30 ngày 21/6/2022

Shenzhen FC sẽ đến Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh vào thứ Ba cho cuộc họp Super League với đội chủ nhà Beijing Sinobo Guoan.

Tất cả các dự đoán trận đấu giữa Beijing Sinobo Guoan và Shenzhen FC, thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Beijing Sinobo Guoan bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Super League với Meizhou Hakka.

Beijing Sinobo Guoan đã không thể ngừng ghi bàn, ghi một trăm phần trăm trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã tuyên bố tổng cộng 9 trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 7. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Shenzhen FC bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 Super League trước Shijiazhuang Ever Bright trong trận đấu trước của họ.

Hàng thủ của Shenzhen FC liên tiếp thể hiện đáng tin cậy đã chứng kiến ​​số bàn thua mà họ để thủng lưới lên tới 4 bàn trong tổng số 6 lần đụng độ gần nhất. Cũng trong khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được là 7 bàn.

Người quản lý của Beijing Sinobo Guoan, Xie Feng, sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi bước vào trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của Shenzhen FC, Jang-Soo Lee không phải lo lắng về vấn đề thể lực khi bước vào trận đấu này.

Shenzhen FC sẽ cần phải thể hiện một cách chắc chắn để ghi được bàn thắng vào lưới đội Beijing Sinobo Guoan, những người mà chúng tôi nghĩ ít nhất nên ghi một bàn.

Do đó, chúng tôi sẽ giành chiến thắng 1-0 cho Beijing Sinobo Guoan ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Beijing Sinobo Guoan.

5/5 - (1 vote)
Share